Thoát khỏi “vùng an toàn” của bà mẹ bỉm sữa để trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Yody White

Hành trình “thoát xác” thành phượng hoàng của cô gái trẻ Lê Thị Mỹ Ngân

Doanh nhân Lê Thị Mỹ Ngân 27 tuổi, hiện là ĐẠI LÝ của công ty YODYWHITE chị sinh ra và lớn lên tại vùng đất Thất Sơn 7 Núi An Giang.

Vượt qua rào cản tự ti để biến ước mơ tự chủ tài chính của mẹ bỉm sữa tới doanh nhân thành đạt đầy tự hào.

Trước khi đến với YODYWHITE chị là mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con và phụ thuộc vào tài chính của chồng với khát khao và mong muốn có công việc vừa phụ giúp tài chính cho chồng vừa chăm sóc được gia đình và con cái. Là mẹ bỉm sữa rất tự ti vì chưa kiếm được ra tiền nên sự bùng cháy ý chí, khát khao làm giàu, quyết tâm bỏ đi lớp vỏ bọc bên ngoài để dẹp đi mặc cảm tự ti được làm chính mình. Với phương châm người khác làm được chắc chắn một điều mình cũng làm được và thật tình cờ gặp được người chị quen trên online đã tận tình giới thiệu và hướng dẫn hỗ trợ mình đến với sản phẩm YODYWHITE Phương Anh. Cuối cùng may mắn đã mỉm cười với chị, hiện tại chị đã mở được 1 cái tiệm spa nhỏ tại nhà thu nhập cũng dần ổn định hơn.

Trao đi niềm tin đúng đắn để nhận lại cơ hội vàng

Chị đã đúng đắn khi chọn YODYWHITE là sản phẩm chính cũng là nguồn thu nhập tốt. Vì thế, chị sẽ cố gắng để phát triển nhiều hơn nữa, tâm quyết thật nhiều hơn nữa để càng ngày đưa sản phẩm đi xa hơn nữa.

Biết và gặp nhau đó là cái duyên niềm vui hạnh phúc khi gặp đúng sản phẩm đúng lãnh đạo đúng công ty có tâm có tầm mang đến vẻ đẹp cho hàng nghìn phụ nữ.

Nắm bắt được cơ hội và thách thức để đề ra mục tiêu trong tương lai

Với công việc hiện tại và mức thu nhập mỗi tháng chị luôn đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân, và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm YODYWHITE Phương Anh, “Mình khẳng định YODYWHITE là nơi gửi gắm làn da tốt nhất. Đến với YODYWHITE Phương Anh chỉ có đẹp, Ngân xin nhấn một điều cho các chị em phụ nữ kể cả mẹ bỉm sữa hay đến với YODYWHITE để thực hiện được ước mơ và trở nên xinh đẹp.” – Chuyên gia Lê Ngân chia sẻ.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox