Chân dung nhà phân phối cấp cao của công ty Yody White Phương Anh

Với quan niệm “đẹp chính là một quyền năng giúp phụ nữ tự tin nắm bắt cơ hội thành công trong cuộc sống”, Tuyết Hiên không ngừng nỗ lực đưa sản phẩm làm đẹp của Yody White đến với người tiêu dùng thị trường Việt Nam.

Tuyết Hiên đến từ Bắc Giang, hiện đang là nhà phân phối cấp cao của công ty Yody White Phương Anh. Sau bao nhiêu khó khăn thì hiện tại, Tuyết Hiên đã gặt hái được những thành công như mong đợi.

Cú xoay mình ngoạn mục

Được biết trước khi bắt đầu kinh doanh online Tuyết Hiên cũng chỉ là một cô công nhân bình thường. Với ước mơ kinh doanh từ nhỏ và khát vọng được thành công.

Khi được hỏi về cơ duyên đưa chị đến với Yody White, Tuyết Hiên chia sẽ: “Sau khi được người quen giới thiệu về sản phẩm của Yody White. Sau một thời gian tìm hiểu về sản phẩm, tôi nhận thấy đây là thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng. Vì vậy tôi quyết định lan tỏa sản phẩm này đến với nhiều người hơn nữa.

Bước ngoặc của sự thành công

Với khát khao mang lại vẻ đẹp cho mọi người, tôi luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để mang lại giá trị tốt đẹp cho mọi người. Với mong muốn gửi gấm những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng và trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến mọi cô gái trên dãy đất hình chữ S. Vì vậy nên tôi đã quyết định chọn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình”, chị Tuyết Hiên chia sẻ.

Thành công luôn đến với người biết nỗ lực

“Thêm một ᴄhút bền bỉ, một ᴄhút nỗ lựᴄ, ᴠà điều tưởng ᴄhừng như là thất bại ᴠô ᴠọng ᴄó thể biến thành thành ᴄông rựᴄ rỡ”– Elbert Hubbard. Đó là câu châm ngôn sống của Tuyết Hiên.

Lấy đó làm động lực, Tuyết Hiên đã gặt hái được thành công trong cuộc sống. Hiện tại chị đang nắm giữ vị trí Đại lý cấp cao của công ty Yody White Phương Anh

Bí quyết của sự thành công viên mãn

Khi được hỏi về bí quyết nào giúp chị có được thành công như ngày hôm nay, Tuyết Hiên chia sẻ: “Tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu bên cạnh đó cũng đi đôi với chất lượng của sản phẩm. Với sự thành công như ngày hôm nay một phần cũng là nhờ sự may mắn cũng một phần là nhờ sự tin yêu của khách hàng đối với sản phẩm Yody White.” 

Kế hoạch cho tương lai

Khi hỏi đến kế hoạch cho tương lai, chị vui vẻ chia sẽ: “Tuyết Hiên luôn đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân mình, dự định trong tương lai sẽ mua cho mình một chiếc xe để đi giao hàng và mua được vài miếng đất. Và lời sau cùng Tuyết Hiên muốn gửi đến khách hàng và cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng sản phẩm Yody White. Và chị muốn gửi thông điệp đến chị em phụ nữ mình hãy chọn Yody White là nơi bất đầu cho cuộc sống và là nơi thực hiện những ước mơ cháy bỏng.”

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox