Nguyễn Thị Linh – Khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh mỹ phẩm

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát triển. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng lớn. Nắm bắt được điều đó Nguyễn Thị Linh đã quyết tâm theo đuổi đam mê với ngành chăm sóc sắc đẹp. Hiện tại cô là Nhà phân phối của công ty Yody White Phương Anh.

Nguyễn Thị Linh năm nay 30 tuổi hiện tại là Nhà phân phối sản phẩm của Yody White Phương Anh. Trước khi đến công ty chị làm công nhân lương chỉ 4 triệu một tháng không đủ trang trải cho cuộc sống nên chị nghỉ việc ở đây. Chị bắt đầu học nghề Spa và hiện tại chị đang kinh doanh thêm mỹ phẩm Yody White Phương Anh.

Tình cờ biết dòng mỹ phẩm Yody White Phương Anh qua chị Phạm Thắm. Được sự chỉ dẫn và giới thiệu của chị nên chị Linh đã trải nghiệm sản phẩm này. Thấy được sự hiệu quả của sản phẩm nên chị quyết định kinh doanh sản phẩm mình tin dùng.

Trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở lên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

Với khát khao mang lại vẻ đẹp cho mọi người, tôi luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để mang lại giá trị tốt đẹp cho mọi người. Với mong muốn gửi gấm những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng và trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến mọi cô gái trên dãy đất hình chữ S. Vì vậy nên tôi đã quyết định chọn Yody White Phương Anh làm bến đỗ cho mình”, chị Nguyễn Thị Linh chia sẻ.

Chị chia sẻ thêm: Tôi luôn tự nói với bản thân mỗi ngày không được ngừng học hỏi và cố gắng hơn nữa để phát triển kỉ năng làm đẹp cho mọi chị em và đặc biệt là sẽ cố gắng giúp các chị em tự mình kiếm ra tiền mà không cần dựa vào bất kì ai. Vì tôi đã trải qua sự nghèo túng khó khăn nên muốn các chị em phải luôn tự mình phấn đấu để có được cuộc sống viên mản hơn. Bản thân sẽ cố gắng hằng ngày để được thăng cấp trong thời gian tới. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bản thân. Và biết ơn người dẫn dắt tôi có được thành quả như ngày hôm nay”.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox