“Sự kiện đỉnh cao tôn vinh doanh nhân ngôi sao và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021”: chương trình khẳng định giá trị thật của sự uy tín

Ngày 07/01/2021 vừa qua, được sự cho phép của Phòng Nghệ thuật, Sở Văn hoá và Thể thao Tp Hồ Chí Minh, Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation chính thức được cấp phép tổ chức chương trình “Sự kiện đỉnh cao tôn vinh doanh nhân ngôi sao và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021”.

Sự kiện đã được Sở Văn hoá và Thể thoa TPHCM cấp phép và chương trình sẽ chính thức tổ chức tại KS Mường Thanh Luxury, 270 Võ Nguyên Giám, phường Bắc Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng vào ngày 26 tháng 1 năm 2021 sắp tới.

Với những đầu tư chuẩn mực, các bước chuẩn bị chu đáo, sự kiện hứa hẹn một sân chơi vô cùng hoành tráng, chất lượng và tạo nhiều cơ hội mới, nơi để mọi người thể hiện tài năng, từ đó nhiều bước ngoặt mới cho các thế hệ doanh nhân sẽ được mở ra và lan tỏa sâu rộng.

Trong vai trò là trưởng ban tổ chức của công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation, doanh nhân Bùi Thị Phước Thảo (với tên gọi quen thuộc Lý Thảo Kỳ), trưởng ban tổ chức sự kiện rất kì vọng vào sự thành công của sự kiện lần này, một khởi đầu 2021 thật sự bùng nổ trong lĩnh vực làm đẹp.

Trải qua những thăng trầm, thị phi trong nghề nghiệp, doanh nhân Bùi Thị Phước Thảo (Lý Thảo Kỳ) như một viên ngọc dù bị vùi lấp giữa bùn vẫn tỏa sáng với thời gian.

Không những thế với tâm huyết, những lợi thế, tiêu chí, thế mạnh khi chị đứng ra tổ chức các chương trình, kế hoạch trong năm 2021 chị sẽ tổ chức tại 36 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam, nhằm tìm kiếm những gương mặt, những tài năng thật sự. Chị tin rằng những thí sinh bước ra từ cuộc thi cũng như chương trình tôn vinh gala do công ty tổ chức sẽ trở thành những diễn viên, người mẫu,  ca sĩ, doanh nhân chuyên nghiệp.

Chị cũng rất vinh hạnh và tự hào khi đã tạo ra một sân chơi đầy bổ ích và ý nghĩa, là người luôn đi tiên phong trên hành trình tìm kiếm tài năng, tạo ra nhiều sân chơi giao lưu trong lĩnh vực làm đẹp từ nội địa cho đến quốc tế. Ngoài ra công ty còn tổ chức nhiều chương trình uy tín, cũng từ sự kiện ấy rất nhiều doanh nhân trẻ, gương mặt triển vọng đã tạo được tiếng vang trong công việc và lĩnh vực thẩm mỹ.

Đứng trước những làn sóng dư luận có quá nhiều chương trình sự kiện diễn ra, chương trình do  Lý Thảo Kỳ là trưởng ban tổ chức đã thực sự khẳng định được vị thế trong vai trò ban tổ chức. Bởi vì “Sự kiện đỉnh cao tôn vinh doanh nhân ngôi sao và thương hiệu nổi tiếng” là một chương trình chính thống, được cấp phép rõ ràng, chuẩn mực của sở ban ngành liên quan.

Chương trình được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng – là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, cũng là cơ hội để góp phần thúc đẩy nền kinh tế dịch vụ, quảng bá hình ảnh du lịch trong nước thêm mạnh mẽ.

 

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox