Huyền Bùi – Ngôi sao sáng Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Nằm trong top thì sinh sáng giá nhất Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021. Huyền Bùi gây ấn tượng bởi vẻ ngoài của một doanh nhân thành đạt nhưng ít ai biết đến quá trình nỗ lực để đi đến thành công của cô như hôm nay.

Huyền Bùi tốt nghiệp trường Đại Học Thương Mại năm 2012 chuyên ngành Kinh tế thương mại, năm 2013 Huyền tiếp tục hoàn thành văn bằng hai chuyên ngành Kế toán. Ra trường với hai tấm bằng cử nhân trên tay Huyền luôn mong muốn tìm kiếm một công việc có mức thu nhập cao và được phát triển bản thân mình hoặc được làm công việc mình yêu thích. Nhân duyên đến thật bất ngờ Huyền đã theo học và trở thành một chuyên viên chăm sóc sức khỏe của TMV Thiên Ngọc vào năm 2014. Sau gần bốn năm làm việc tại công ty Huyền tiếp tục theo học ngành Y sĩ Y học cổ truyền tại trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur và tốt nghiệp loại giỏi vào năm 2018.

Trải qua nhiều thất bại trong lĩnh vực đầu tư tài chính Huyền tiếp tục hoạt động chăm sóc sức khỏe tại nhà cho mọi người đồng thời kết hợp giữa Chăm sóc sức khỏe và thiết kế các giải pháp tài chính bảo vệ khách hàng toàn diện hơn. Với phương châm “Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài”. Huyền luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu bởi chăm sóc cơ thể khỏe mạnh da sáng hồng, tâm hồn vui tươi, tinh thần sảng khoái đương nhiên sẽ trẻ đẹp ra.

Cuối năm 2018 Huyền bắt đầu gia nhập với Daiichi Life và chính thức đi vào hoạt động sau đó một năm. Bước sang năm 2020 Huyền đã kết hợp thành công mô hình chăm sóc sức khỏe với bảo hiểm nhân thọ để khách hàng được bảo vệ toàn diện cả về sức khỏe và tài chính.

Thành công lớn nhất Huyền đạt được trong mười năm qua đó là Huyền có một gia đình thật tuyệt vời, một cuộc sống hạnh phúc bên chồng và các con. Về sự nghiệp Huyền cũng trải qua không ít thất bại, có những lúc tưởng như gục ngã nhưng chính điều đó đã biến thành động lực giúp Huyền có được những thành quả như ngày hôm nay: Làm chủ một Spa về Chăm sóc sức khỏe; Là trưởng nhóm kinh doanh xuất sắc tại văn phòng Daiichi life Yên Lạc.

Động lực để Huyền có bước tiến mới cho mình đó là những bài học đắt giá về sự thất bại trong cuộc đời và khát khao có được cuộc sống an nhàn và hạnh phúc bên Gia Đình, để tương con cái mình được học hành tốt hơn, về già cha mẹ được an vui tuổi già, vợ chồng hòa thuận không phải lo khi đứng trước những giông bão cuộc đời. Mỗi khi chùn bước hay gặp những khó khăn Huyền luôn nghĩ đến lý do tại sao mình bắt đầu và quá trình mà mình học tập để theo nghề để lấy lại động lực cho chính bản thân mình. Huyền cũng mong muốn giúp được nhiều bạn, đặc biệt là chị em phụ nữ có thể bước ra khỏi vòng an toàn của chính bản thân mình, tạo dựng sự nghiệp riêng. Vượt qua được chính mình, phát triển bản thân để có được sự chủ động về thời gian, tự chủ về tài chính. Về tầm vĩ mô góp phần xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp và hạnh phúc. Bên cạnh việc học tập bổ sung kiến thức chuyên ngành Huyền cũng đầu tư tham gia các khóa học: Kỹ năng phát triển tư duy, Nhà lãnh đạo tài năng, kỹ năng thuyết trình,… Những khóa học này không chỉ giúp Huyền hoàn thiện bản thân mình hơn, mà còn giúp tạo động lực cho Huyền bứt phá mạnh mẽ hơn.

Yếu tố để sự nghiệp của Huyền phát triển như hiện nay đó là sự kiên trì bền bỉ và yêu nghề từ tâm. Đội nhóm của Huyền có một câu kim chỉ nam đó là “Làm hết tâm – chơi vút tầm”. Không phân biệt khách hàng giàu hay nghèo, già hay trẻ, ốm đau hay khỏe mạnh Huyền đều giúp đỡ và chăm sóc hết sức mình. Nhờ vậy Huyền nhận được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng.

Huyền nghĩ rằng mình đã đi đúng đường khi được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều mặt hàng và dịch vụ khác. Nhưng đó không phải là may mắn, mà là sự cố gắng nỗ lực , kiên trì và bền bỉ để thuyết phục khách hàng. Sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để làm cho khách hàng hiểu và sử dụng phương pháp đả thông kinh lạc để chăm sóc sức khỏe cũng như để họ hiểu về ý nghĩa và sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống như thế nào.

Với thương hiệu hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh. Dự định trong năm 2021 Huyền sẽ truyền thụ miễn phí cho các bạn thực sự yêu nghề chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Dưỡng sinh Đông Y để mọi người được tiếp cận với phương pháp bảo dưỡng cơ thể này nhiều hơn, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe phòng bệnh hơn chữa bệnh, tiến tới gây dựng chuỗi spa chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Dưỡng sinh Đông Y. Trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Huyền tập trung tìm kiếm và đào tạo giúp 20 bạn trở thành trưởng nhóm xuất sắc của Daiichi Life. Bên cạnh đó Huyền vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, đem sự bình an và hạnh phúc đến mọi gia đình, giúp xã hội được an vui hơn.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox