Hoa khôi Tâm Tài Sắc Huỳnh Thị Vân An với vai trò vai trò ban giám khảo Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Doanh nhân Hoa khôi Tâm Tài Sắc Huỳnh Thị Vân An một giảng viên đào tạo về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, gắn bó với lĩnh vực thẩm mỹ đã hơn 10 năm, có thể nói Vân An hoàn toàn xứng đáng đứng vai trò ban giám khảo Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Đây là Gala tôn vinh do bà Lý Thảo Kỳ làm trưởng ban tổ chức với quy mô rộng lớn, nhằm tôn vinh những tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn. Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài. Đêm Gala chung kết được biết sẽ diễn ra tại Khách sạn 5 sao Mường Thanh Đà Nẵng vào ngày 26/01/2021.

Vân An đã dành trọn vẹn cả tuổi thanh xuân của mình để cống hiến cho cái nghề làm đẹp cho người, cho đời. Vì vậy khi được mời làm Ban Giám Khảo Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 chị đã rất vui và vinh dự với mong muốn được cống hiến công sức của mình thêm một lần nữa.

Vân An rất vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người, làm chủ một thương hiệu làm đẹp, chị càng nỗ lực không ngừng làm việc, chị đặt mục tiêu phải trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín mà các khách hàng đều tin tưởng. Lựa chọn cái nghề luôn vận động không ngừng như làm đẹp, bản thân chị phải luôn bắt kịp với xu hướng bên ngoài đồng thời tạo ra được dấu ấn của riêng mình.

Bằng sự đam mê và lòng nhiệt huyết muốn truyền động lực đến các bạn đam mê ngành làm đẹp, chị luôn luôn tìm tòi học hỏi hoàn thiện bản thân hơn để trở thành 1 hình mẫu, một tấm gương cho đàn em noi theo học hỏi. Với chị chỉ cần đam mê và sự quyết tâm thì thành công sớm muộn gì cũng sẽ đạt được. Chị truyền đạt đến học viên không chỉ kiến thức mà còn cả niềm đam mê của bản thân.

Chị chia sẻ “tôi sẽ dùng tất cả kinh nghiệm mình có được trong hơn 10 năm làm nghề, và bằng cái tâm của nghề tôi sẽ chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức đã cho tôi cơ hội được thể hiện bản thân mình qua vị trí vinh dự này, cũng như đã tổ chức ra sân chơi cho anh chị em trong ngành làm đẹp.”

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox