Phạm Thị Thu Liễu – ý chí mạnh mẽ theo đuổi đam mê của cô gái Quảng Bình

Phạm Thị Thu Liễu là một cô gái đến từ Quảng Bình với cái tên mong manh nhưng lại rất mạnh mẽ và kiên cường khi theo đuổi đam mê làm đẹp, tạo dựng thương hiệu riêng cho mình.

Thu Liễu có một ước mơ lớn đó là được tự do, thỏa sức sáng tạo trong ngành làm đẹp. Đó chính là lý do lớn nhất khiến cô kiên trì theo đuổi đam mê. Với Thu Liễu, sự tự do ở đây là cô được tự do làm điều mình thích và nó đúng đắn, đem lại lợi ích về cả vật chất và tinh thần.

Khi được hỏi về động lực để có thể gắn bó với nghề làm đẹp với biết bao cạnh tranh, Thu Liễu nói: “Tôi yêu thích sự tự do, tôi đam mê sáng tạo, tôi ham học hỏi và mong muốn được phụng sự cho nhiều người bằng cách tạo ra những giá trị tốt đẹp cho mọi người, nhất là phụ nữ, những người đáng được yêu thương nhất! Đó là động lực của tôi”.

Thu Liễu chia sẻ: “Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người và bất cứ ai cũng muốn được làm đẹp, muốn bản thân trở nên rạng rỡ hơn trong mắt mọi người. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất có thể để phụ nữ cảm thấy tự tin với làn da, vóc dáng và đặc biệt là sức khỏe của mình”.

Đối với những người đang quan tâm và có ý định với ngành làm đẹp, Thu Liễu muốn nhắn nhủ rằng: Nếu có đam mê với ngành spa, làm đẹp thì hãy tự tin theo đuổi. Hãy đặt ra mục tiêu cụ thể và cố gắng thực hiện nó để nhanh chóng phát triển, thành công với nghề.

Thu Liễu luôn mong muốn được cùng chị em làm đẹp, được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất tới các chị em. Đặc biệt hơn, Ngọc hân vẫn chăm chỉ cập nhật những công nghệ hiện đại, tấn tiến nhất để bắt kịp xu hướng làm đẹp trong nước và cả quốc tế.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox