Bùi Thị Xuân Mỹ – Nhà sáng lập tài năng của HANA Beauty & Academy

Bùi Thị Xuân Mỹ được biết đến là nhà sáng lập của thương hiệu HANA Beauty & Academy chuyên về phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da công nghệ cao. Tôi đạt giải thưởng cao trong Hội Thi Làm Đẹp Đẳng Cấp Quốc Tế 2019- IPSN Hàn Quốc và là Ban giám khảo phun xăm của cuộc thi The Best Of Asia Beauty 2020.

Trước khi thành lập HANA Beauty & Academy, Xuân Mỹ trải qua rất nhiều lĩnh vực nghề khác nhau trong môi trường làm đẹp như nhân viên Marketing, Event, Content…mỗi một công việc đều đem đến cho cô nhiều kinh nghiệm khác nhau và giúp ích rất nhiều cho cô sau này.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề làm đẹp, cô nói “Tôi hiểu được sức mạnh quyền năng của “SĂC ĐẸP” sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho tất cả chị em phụ nữ kể cả các bạn nam giới. Chính vì thế, tôi dành trọn tâm huyết cho nghề, cho đam mê và quyết định từ bỏ công việc văn phòng để thành lập thương hiệu HANA Beauty & Academy.”

“Ngày đen tối nhất cũng là lúc bình minh gần kề”, chính vào khoảng thời gian khó khăn nhất sau thất bại hôn nhân, tôi hiểu được giá trị cần có của một người mẹ đơn thân đó chính là sự tự lập về tài chính và sự bản lĩnh trong cuộc sống. Và tôi luôn dành trọn cảm xúc chân thành nhất của lòng biết ơn, sự trân trọng dành cho ba mẹ đã thầm lặng song hành cùng tôi về mặt tinh thần trong giai đoạn khó khăn nhất. Và tôi cũng cảm ơn cuộc sống đã tạo cho tôi cơ hội theo đuổi đam mê và cống hiến hết mình cho công việc. Mỗi ngày, tôi luôn tự hứa với lòng không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm để dành trọn tâm huyết cho nghề và những khách hàng đã tin yêu tôi trong suốt thời gian qua.

Xuân Mỹ rất vui khi HANA Beauty & Academy trở thành một địa điểm làm đẹp thân thuộc của khách hàng với không gian làm đẹp hiện đại, sang trọng nhưng đầy ấm cúng. Tất cả trang thiết bị, máy móc luôn được kiểm tra, bảo trì hàng tuần để đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. Lấy “Chất Lượng – Tận tâm” là yếu tố cốt lõi xây dựng uy tín, HANA Beauty & Academy luôn sử dụng các dòng mực có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, sản phẩm chăm sóc da lành tính, tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất.

Luôn cập nhật những kỹ thuật phun xăm hiện đại, các công nghệ làm đẹp tiên tiến để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Bên cạnh đó, HANA Beauty & Academy còn đầu tư về mảng đào tạo học viên phun xăm, spa chuẩn chất lượng. Với giáo trình được biên soạn bài bản, chi tiết, học viên sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức cùng các kỹ năng tay nghề chuyên môn cao. Ngoài ra, các tiết học còn được tổ chức song song giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo các bạn trẻ học xong có thể tự tin với nghề, đặc biệt các bạn hiện đang là mẹ đơn thân muốn có công việc với thu nhập cao để ổn định cuộc sống.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox