Lê Thị Thúy Hà – Sử dụng sản phẩm chất lượng để điều trị da hiệu quả

Trước sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường về ngành làm đẹp, chăm sóc da, Thúy Hà luôn chọn cho mình con đường lương tâm, làm nghề thực chất, sự dụng công nghệ và sản phẩm chất lượng nhất để điều trị cho khách hàng.

Cơ hội trong tầm tay

Lê Thị Thúy Hà hiện đang kinh doanh spa và phân phối độc quyền mỹ phẩm điều trị về da KALASKIN tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi đạt được thành công như ngày hôm nay, Thúy Hà từng hoạt động trong lĩnh vực phun xăm phong thủy. “Tính tôi thích làm đẹp mà lại thấy có nhiều người có những vấn đề về da, cần tìm những nơi uy tín để điều trị nên tôi nắm bắt lấy cơ hội đó và đã tìm tòi học hỏi để có phương pháp điều trị và sản phẩm chất lượng để phục vụ cho những khách hàng trân quý”. – Thúy Hà chia sẻ.

Động lực để có bước tiến mới trong sự nghiệp chính là khi Thúy Hà được nhìn thấy nhiều chị em hài lòng với làn da của mình, ngày càng trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Nhìn thấy chị em đẹp lên, Thúy Hà càng muốn đầu tư, cống hiến cho ngành làm đẹp, cô học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từng ngày để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cố gắng hết mình

Theo Thúy Hà, yếu tố để cô có thể phát triển như ngày hôm nay chính là sự cố gắng 100% sức lực của mình. Cô đặt tâm huyết của mình trong mỗi lần làm dẹp cho khách. Bên cạnh đó, Thúy Hà cũng chăm chỉ lắng nghe, không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để tiếp tục phát triển sự nghiệp, con đường đã chọn,

Nếu nói về may mắn thì Thúy Hà cho rằng cô phải rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khách hàng. So với một số sản phẩm trên thị trường Thúy Hà luôn đặt chữ tín và cái tâm trách nhiệm lên hàng đầu, luôn cố gắng đem những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng vì chất lượng chứ không vì doanh thu mà làm sản phẩm kém chất lượng.

Với Thúy Hà, tay nghề, kỹ thuật và kiến thức là điều quan trọng nhưng điều quan trọng hơn thế chính là lương tâm làm nghề. Làm dịch vụ này cần phải sử dụng những sản phẩm chất lượng với thương hiệu uy tín. Có lẽ cũng bởi vậy mà khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ sản phẩm của cô.

Trao đi giá trị

Thúy Hà chia sẻ: “Con đường tôi đi dù có lúc khó khăn, vất vả, đầy chông gai nhưng quan trọng là cách tôi nhìn nhận vấn đề để vượt qua mọi thứ. Tôi nghĩ rằng, sứ mệnh của tôi là trao đi giá trị và giúp chị em ngày thêm xinh đẹp bằng những sản phẩm chất lượng và uy tín. Tôi vẫn đang cố gắng làm điều đó”.

Trong thời giang sắp tới, Thúy Hà mong muốn được cùng các cộng sự tiếp tục học hỏi và phát triển chuyên môn, xây dựng được bài bản hệ thống kinh doanh và quản lý spa, thạm chí có thể mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa.

Hi vọng trong tương lai, spa của Thúy Hà sẽ đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng. Cô vẫn đang nỗ lực, cố gắng từng ngày để đem đến dịch vụ tốt nhất, tối tấn nhất để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox