Phạm Thị Mỹ Hằng: Hành trình tìm kiếm bài học kinh doanh giá trị từ lĩnh vực làm đẹp

Thị trường làm đẹp ngày nay vô cùng sôi động và có nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ. Mỹ Hằng đã tìm thấy nhiều bài học giá trị từ khi chuyển hướng kinh doanh lĩnh vực chăm sóc làm đẹp. Và nhiều cơ hội thành công đã mở ra cho cô trên chặng đường phía trước.

Từng kinh doanh mỹ phẩm online 5 năm, khoảng thời gian đó khi nghĩ lại đối với Mỹ Hằng chính là một trải nghiệm tuyệt vời. Cô nhận ra từng bước bản thân mình đi và tìm thấy cơ hội đều có lý do của nó. Việc kinh doanh online đã giúp cô thu gom kha khá kiến thức về làm đẹp, về các mỹ phẩm, về các bí quyết hỗ trợ chăm sóc, bảo vệ da,…

Từ đó Mỹ Hằng nhận thấy, phụ nữ hiện đại không chỉ chăm chút bản thân bên ngoài qua các loại mỹ phẩm mà thực sự họ cần vẻ đẹp đó được trường tồn và duy trì lâu dài. Chính vì điều đó, Mỹ Hằng rẽ hướng ngoạn mục và lấn sân vào thị trường kinh doanh làm đẹp.

Là một người rất kỹ tính, cô bắt đầu hành trình tìm hiểu qua rất nhiều kênh thông tin, cùng với việc nhận rõ nhu cầu của việc làm đẹp từ khách hàng, từ những cái đẹp từ khách hàng đòi hỏi và đam mê việc chăm sóc sắc đẹp, Mỹ Hằng đã quyết định học thêm, trau dồi và quyết định tạo riêng thương hiệu spa cho riêng mình.

Bắt đầu từ những dịch vụ đơn giản, chăm sóc sắc đẹp ngày nay thật sự mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ rất nhiều. Có thể nói chọn khởi nghiệp từ nghề spa vừa là mạo hiểm nhưng cũng là hướng đi đúng đắn mà cô đã nhận được. Vì đam mê yêu nghề, vì những cơ duyên đưa đẩy và mục đích cuối cùng của việc kinh doanh này không phải là lợi nhuận tối ưu, mà chính là đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt, an toàn và hiệu quả nhất. Đó là sứ mệnh mà Mỹ Hằng luôn tự nhủ cho chính mình khi dấn thân vào lĩnh vực này.

Trong thời gian sắp tới, Mỹ Hằng sẽ dành thời gian để trau dồi nhiều hơn và học tập thêm những công nghệ mới, cũng như sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox