Đặng Thị Ly: Yêu cái đẹp và chọn công việc làm đẹp như một “trách nhiệm đặc biệt” dành tặng cho phụ nữ

Với kinh nghiệm 2 năm trong lĩnh vực làm đẹp và spa, nhất là các dịch vụ chuyên về điều trị mụn và nám, Đặng Thị Ly đã có được nhiều sự tin yêu từng khách hàng.

Quá trình có được thành công của Ly cũng là cả hành trình, không dễ dàng gì có được. Cô đã hoạt động về lĩnh vực làm đẹp từ lúc ban đầu, tuy nhiên vì thị trường quá sôi động và đại trà, bắt buộc Đặng Thị Ly phải tìm hướng đi riêng, độc đáo.

Và động lực để Ly có bước tiến mới, đó là cô thấy được xã hội ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Chính vì vậy trước tiên, cần làm nhất đó là làm đẹp cho chính bản thân mình và phát triển bản thân mình hơn, từ hình ảnh của mình những người xung quanh sẽ cảm nhận được sự thay đổi. Khi họ có niềm tin, thì việc làm đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ trên mọi miền đất nước của Ly sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Đối với Đặng Thị Ly yếu tố để sự nghiệp của cô phát triển như ngày hôm nay chính là chất lượng dịch vụ, sự an toàn và chữ “thật”, làm dịch vụ là một công việc không phải dễ dàng, ngoài cơ duyên, may mắn thì chữ tín lại càng quan trọng hơn gấp bội lần.

Chặng đường thành công hôm nay, Đặng Thị Ly nghĩ rằng mình rất là may mắn. Có lẽ cô ý thức được rằng, đó không chỉ là đam mê mà với cô đó còn là “trách nhiệm đặc biệt”, sứ mệnh ấy đã và đang giúp cô đi đúng con đường.

Khi bản thân lựa chọn và được khách hàng tin tưởng đó là niềm hạnh phúc, trong khi có rất nhiều mặt hàng và dịch vụ để mọi người có thể lựa chọn dễ dàng. Với thương hiệu hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh, Ly đặt ra mục tiêu và phấn đấu đưa Spa của mình đi lên sánh tầm với các Spa thẩm mỹ viện lớn trong nước, cũng như ngoài nước và dự định là sẽ mở thêm chuỗi spa mới thật hoành tráng với các công nghệ tiên tiến.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox