Phạm My – Mong ước được thay đổi làn da của mình

Trong thế giới của chúng ta không bao giờ có người phụ nữ xấu, chỉ là do họ chưa học được cách chăm sóc cho bản thân mình thôi. Để trở nên xinh đẹp không khó, chỉ cần tìm hiểu kỹ càng và chịu chăm sóc cho bản thân thì sẽ xinh đẹp hơn rất nhiều. Chúng ta hãy cùng lắng nghe quá trình thay đổi làn da của chị Phạm My. 

Phạm My năm nay 34 tuổi, sinh ra ở một vùng nông thôn miền núi Thanh Hoá, hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai.

Trước khi đến với Yody White chị cũng giống như nhiều chị em phụ nữ khác, khao khát cái đẹp. Chị có làn da không đẹp nên luôn mong muốn tìm tòi các sản phẩm để điều trị cho làn da của mình

Da mình cực kỳ xấu vì do di truyền từ mẹ mà từ khi dậy thì da đã bắt đầu hình thành nám, tàn nhang,da không đều màu, vì thế mà mình cảm thấy vô cùng tự ti.mình đã từng điều trị bằng nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng kết quả mang lại là con số không”. Chị chia sẻ về tình trạng da của chị trước đây.

Cơ duyên mang chị đến với Yody White Phương Anh là một ngày vô tình lướt Facebook thì chị thấy người quen đăng lên là dùng sản phẩm này rất hiệu quả, khi ấy người chị đó cũng đã kinh doanh Yody White rồi, nhưng chị cũng chưa thực sự tin tưởng, theo dõi một thời gian chị quyết định nhắn tin cho người chị đó để điều trị và sau một tháng điều trị da chị đạt hiệu quả rất cao và quyết định theo để kinh doanh hiện tại người chị ấy là giám đốc kinh doanh sản xuất Trương Hường.

Hiện tại chị Phạm My đã là nhà phân phối Yody White Phương Anh và chị đã cho mình được một tiệm spa. Hiện nay chị đã có nguồn thu nhập ổn định giúp được nhiều chị em xinh đẹp hơn, cũng từ đó mà chị cảm thấy may mắn khi đã tin tưởng lựa chọn Yody White. Chị mong muốn mang dòng sản phẩm này để những chị em phụ nữ có trải nghiệm tuyệt vời trên làn da của mình, trở thành một những người luôn tự tin toả sáng và có thể tự chủ thu nhập của chính mình.

Với công việc hiện tại mình chắc chắn trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn nữa, và giúp được nhiều người cùng phát triển trong lĩnh vực làm đẹp và vươn tầm cùng Yody White”. Chia sẻ của Phạm My từ một cô gái với làn da xấu giờ đã trở thành nhà phân phối Yody White Phương Anh cùng làn da tươi tắn trẻ đẹp.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox