Ánh Châu – Cuộc sống cơ cực thay đổi số phận con người

Ai cũng từng trải qua cuộc sống nghèo khổ, thiếu túng muôn vàng khó khăn nhưng phải biết tự đứng dậy cứu lấy cuộc đời của mình thì đó mới là bản lĩnh con người. Động lực thành công của chúng ta chính là cuộc sống khó khăn ngày hôm nay. 

Ánh Châu sinh năm 1992, sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Yên Bái. Hiện đang là giám đốc kinh doanh xuất sắc Yody White Phương Anh.

Cuộc sống và công việc của Ánh Châu trước đây như thế nào?

“Tôi từng là học sinh học rất giỏi trong trường phổ thông . Nhưng vì nhà nghèo, mẹ bệnh ngày đó nên tôi không vào đại học và quyết định xa gia đình sớm. 10 năm làm kinh tế cùng gia đình nhưng cuộc sống không khá được bao nhiêu”. Theo như chị chia sẻ thì cuộc sống của chị trước đây khá thiếu thốn, dù có học vấn cao nhưng vẫn phải từ bỏ vì gia đình không đủ điều kiện để chị tiếp tục theo học và phải xa gia đình tự lập.

Điều khi khiến chị tìm tới và chọn kinh doanh sản phẩm Yody White?

Tôi sinh cháu thứ 2 xong  da sạm tàn nhang nhiều tự ti xấu xí. Tình cờ tìm hiểu được sp chấm tàn nhang – tái tạo da Yody White Phương Anh. Tôi quyết tâm dành dụm điều trị cho mình và hiệu quả không ngờ tới. Tôi có da đẹp tự tin và bắt đầu kinh doanh dòng sản phẩm này. Tôi làm miệt mài, nhận điều trị da vô kể,  chăm khách tỉ mỉ sớm hôm để đạt kết quả tốt nhất. Thành quả không phụ lòng người, không những điều trị da đẹp thành công tôi quyết tâm trao đi giá trị mà mình đang sở hữu. Tôi chuyển giao công nghệ cho các chủ spa , tiệm tóc nail mi phun xăm mong muốn có phác đồ điều trị da miễn phí và hiệu quả nhất. Khách hàng điều trị đẹp rồi trở thành đại lý, nhà phân phối”. Chị chia sẻ thêm

Thành quả đạt được sau những cố gắng

Sau những cố gắng, hiện tại chị đã là giám đốc xuất sắc của công Yody White Phương Anh khu vực miền Bắc . Chuyển giao công nghệ và cấp thuốc cho hơn 40 chủ spa, nhà thuốc. Chị dẫn dắt team hơn 100 người từ chi nhánh tới giám đốc kinh doanh trên cả nước, kinh doanh thành công và làm giàu nhờ dòng sản phẩm tuyệt vời này. Chị đã sở hữu cho mình một cơ sở Spa Ánh Châu  làm đẹp cho khách hàng, một đội nhóm các chủ spa hùng mạnh đoàn kết và thành công rực rỡ. Một người phụ nữ đi lên từ cuộc sống nghèo khó nay đã đạt được thành công hơn cả mong đợi, chỉ cần cố gắng hết mình chúng ta sẽ làm được.

Tôi luôn biết ơn, trân trọng và thật sự tự hào khi được là một thành viên cốt cán sống trong ngôi nhà Yody White Phương Anh.  Nơi đây đã cho tôi sắc đẹp, sự tự tin, sự nghiệp viên mãn – Nơi tôi đc gặp gỡ, giao lưu cùng những con người tuyệt vời và trao đi những giá trị mà tôi mong muốn được cống hiến. Tại Yody White Phương Anh, tôi được sống là chính tôi-  sống như tôi hằng mong muốn 1 cuộc đời ý nghĩa.  Cảm ơn và tri ân Boss Tổng Phương Anh và công ty đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tôi phát triển bản thân mình. Tôi tự đặt trọng trách cho mình sẽ phát triển bản thân và đội nhóm tốt nhất có thể, trao đi giá trị và cơ hội nghề nghiệp, thay đổi cuộc đời cho hàng trăm, hàng nghìn anh chị em được biết đến dòng sp tuyệt vời này. Góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa”. Những lời chia sẻ biết ơn của Ánh Châu khi được là một phần của công ty Yody White.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox