Peer ấn định ngày ra mắt Icx – khái niệm về công nghệ blockchain đỉnh cao nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

Peer là một trong những công ty có dự án tiềm năng hết sức to lớn nằm ngoài sự tưởng tượng của mọi người về một ngành công nghệ tưởng chừng đã tiệm cận với sự hoàn hảo, cũng như là cả một ngành công nghiệp tiền điện tử vốn đã có quá nhiều thị phi và sự phẫn nộ của thị trường dành cho nó.

ICO tồn đọng những vấn đề nhức nhối cần phải giải quyết triệt để, trước khi không còn một người nào tin vào tiềm năng của ngành này. Tony Tran hứa hẹn sẽ gánh vác trọng trách đó bằng một khái niệm mới, sắp sửa được ra mắt ngay trong tháng 6 năm nay. Chúng ta đang nói về ICX và phần còn lại sẽ là lịch sử.

Peer – nhân tố mang dáng vóc cách mạng như cách mà apple đã từng thay đổi giới công nghệ trong quá khứ

Peer là một công ty phần mềm máy tính điện tử tiêu dùng và dịch vụ trực tuyến xây dựng công nghệ cho Mạng xã hội Web 3 và metaverse, ấp ủ dự định tập trung vào việc xây dựng cả một hệ thống blockchain với tốc độ cao và một ứng dụng mạng xã hội Web 3.0 được xây dựng trên nền tảng của chính blockchain tốc độ cao đó.

Không chỉ đơn giản là bắt đầu với ứng dụng mạng xã hội, mà sau đó còn là xây dựng phần cứng của riêng mình, bao gồm thiết bị đeo được, màn hình gắn trên đầu, các thiết bị và phụ kiện khác cho phép người dùng hoàn toàn đắm chìm trong hệ sinh thái web mới này – tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn mở.

Ngôn ngữ lập trình gốc của Peer là Rust, cùng một ngôn ngữ nâng cao mà Polkadot, Solana và Near sử dụng – được một số người coi là vượt trội so với Solidity của Ethereum.

Peer không chỉ là một công ty công nghệ – mà còn là nhân tố quyết định để thay đổi tương lai của thế giới

Peer có kế hoạch kiếm tiền không phải từ quảng cáo mà là từ đăng ký, trò chơi và giá trị cao của mạng.

Peer đang xây dựng một trang mạng xã hội phi tập trung, được thiết kế để trở thành facebook của web3 và hơn thế nữa. Đã được phát triển trong 3 năm qua, Peer sẵn sàng cho việc ra mắt một mạng xã hội phi tập trung mới. Để dễ hiệu, ta lấy trang mạng xã hội Facebook làm ví dụ, nhưng không chỉ có thế:

– Coin thưởng cho người tham gia sáng tạo: Nếu bạn là một Content Creator hoặc đại loại như thế, bạn sẽ biết được lợi nhuận mỗi lần cho ra sản phẩm với hàng giờ sử dụng chất xám của bản thân. Hay nói chính xác hơn: bạn sẽ cân đo đong đếm được lợi nhuận của mình sau mỗi thành quả tham gia sáng tạo của chính mình. Coin tiện ích thúc đẩy hệ sinh thái và những người sáng tạo sẽ được gọi là Peer Metaverse Coin, hoặc PMC, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 6/2022.

– Người dùng được quyền sở hữu dữ liệu của riêng họ: Khi mà blockchain là một cuốn sổ cái và bạn sẽ có một ngăn riêng để sở hữu dữ liệu và lợi nhuận của chính bản thân mình – chưa kể đến việc trao đổi và giao thương thì việc dữ liệu đó có thể được liên kết sang nhiều ứng dụng khác thì thật không thể tưởng tượng được, cơ hội sẽ đến tay của những người cần nó sẽ dễ dàng như thế nào.

– Với một mô hình kinh doanh khác: Tối đa hóa những cơ hội mà bạn có thể nắm được trong tay, cũng như việc tạo ra tất cả các định dạng đa phương tiện mới mà chúng ta chưa từng có trước đây! Sẽ như thế nào nếu chúng ta có các mô hình kinh doanh mới không cần phải phụ thuộc nữa vào quảng cáo?

Peer đang xây dựng mạng xã hội của họ trên nền tảng blockchain thông lượng cao của riêng họ, được thiết kế thậm chí còn nhanh hơn Solana và Avalanche. Cho đến nay, Peer đã huy động được 14 triệu đô la, và được dẫn dắt bởi giác đốc điều hành Tony Tran, COO Heath Abbate và giám đốc thiết kế Kely Hay.

Peer có kế hoạch ra mắt mã Coin họ vào tháng 6. Bạn có thể đăng ký danh sách chờ mã thông báo PMC của Peer tại đây: https://www.peer.inc/waitlist

Tại sao Icx, Metaverse, Mainnet cho blockchain lại đặc biệt quan trọng? câu trả lời đanh thép của peer và nhiệm vụ phục hồi danh dự cho ngành tiền điện tử

Phần lớn của vấn đề bắt nguồn từ việc các nhà phát triển tập trung xây dựng những phần mềm phi tập trung (dapps), hoặc xây dựng một blockchain cho chính Tập đoàn/Công ty/Doanh nghiệp/Dự án của mình, hơn là đưa ra những giải pháp thực sự hiệu quả dành cho hệ thống người dùng, bằng một giao diện thực sự thân thiện giúp khách hàng có thể tương tác trực tiếp đối với công nghệ blockchain thay vì bị động như ở thời điểm hiện tại.

Đội ngũ của Peer dốc sức cho những dự án với quy mô nằm ngoài sức tưởng tượng

Công ty nào cũng muốn tạo ra một blockchain để thu hút người dùng với những tiêu chí như chắc chắn, an toàn, nhanh chóng, cũng như khả thi hóa một môi trường phi tập trung vốn đã đầy rẫy vấn đề trong quá khứ! Trong khi đó chúng tôi không nhảy vào để tranh giành để tạo ra một blockchain để giải quyết những vấn đề này.” Ông Tran chia sẻ. “Nó vô nghĩa như việc bạn xây dựng một đường cao tốc nhưng xung quanh lại chẳng có một thành phố nào cả!

Thoát khỏi khái niệm về hệ điều hành là một cánh cửa mở ra dành cho những người dùng thường, trong khi công nghệ blockchain vẫn sẽ được phát triển và giữ vững vai trò của mình, dành cho những người thực sự hiểu biết về tiềm năng của nó để tham gia vào cuộc chơi công nghệ mới!

Tony Tran, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Peer, và là người phát minh ra Tiêu chuẩn mới ICX đã tin rằng nó sẽ trở thành một công cụ chính trong việc gieo mầm các thế hệ công nghệ tiếp theo. Tran cho biết: “ICO đã thành công rực rỡ trong quá khứ với việc thu hút nhiều người hơn vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số này, và thúc đẩy sự phát triển của nó. Tuy nhiên, việc quá dễ dàng thiết lập một tổ chức kêu gọi những người không có sự nghi ngờ, đề phòng vì khó có thể xác thực được thông tin khiến cho vô số những hoạt động bất hợp pháp nhắm đến mục tiêu gom lấy một lượng tiền lớn với tốc độ nhanh nhất trở nên hết sức khó kiểm soát. Với sự phổ biến của Internet, bán kính bùng nổ của những hoạt động này hầu như là không giới hạn.”

Thời đại của những lời hứa suông sắp phải tàn lụi và kết thúc

Tran cho rằng: “BÌNH ĐẲNG HOÁ quyền tiếp cận ngay ở giai đoạn hình thành bất cứ một dự án nào chính là con đường dẫn đến tương lai. Kỷ nguyên đổi mới tiếp theo có quy mô rộng đến mức mọi người đều có thể trở thành một phần trong câu chuyện thành công của ngành công nghiệp này. ICX là một vòng xác nhận cung cấp làn đường cao tốc tối ưu tới cả vốn cũng như là hỗ trợ mang tính toàn cầu.”

Tiêu chuẩn ICX phù hợp với nhu cầu cần thiết sự quản lý ngày càng tăng xung quanh thị trường tài sản kỹ thuật số hiện vẫn còn non trẻ. Đầu năm nay, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden cũng đã ký một sắc lệnh hành pháp kêu gọi Chính phủ  tập trung kiểm tra những rủi ro và lợi ích của tiền điện tử. Nó tập trung vào sáu lĩnh vực chính: bảo vệ người tiêu dùng, ổn định ngành tài chính, các hoạt động bất hợp pháp phát sinh, khả năng cạnh tranh của Hoa Kỳ, bao gồm tài chính và đổi mới có trách nhiệm. Sắc lệnh này kêu gọi các Cơ quan Liên bang phải thực hiện hết sức nghiêm túc, để có cách tiếp cận thống nhất phục vụ cho việc quản lý và giám sát các tài sản kỹ thuật số.

Tran giải thích: “ICX của Peer là câu trả lời cho lời kêu gọi đó, của các Cơ quan quản lý thuộc quyền Biden về sự đổi mới có trách nhiệm. ICX sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mang tầm vóc toàn cầu thực sự để giúp cho thế giới đủ điều kiện để nhìn nhận và định lượng lại các dự án khả thi. Nó cũng sẽ đóng vai trò như một chỉ báo hiệu suất chính dành cho sự đổi mới và cho phép các dự án đã thành lập khác phát hành mã thông báo.”

Mainnet cho blockchain là một trong những chiếc chìa khóa vạn năng nhất để minh bạch hóa ngành tiền điện tử và tương lai của giới công nghệ

Không giống như hầu hết các ICO, ICX chỉ dành cho các công ty blockchain đã hoàn thành thực sự một sản phẩm hoạt động, cung cấp tiện ích cho Mainnet ngay từ giai đoạn ban đầu. Tiêu chuẩn ICX sẽ chỉ dành cho các công ty đã thành lập và các ứng dụng phi tập trung (dapps) – nơi tài sản kỹ thuật số đã phát hành có thể được sử dụng trong mạng ngay từ đầu, loại bỏ các dự án giai đoạn đầu rủi ro hơn mà không có sản phẩm hoạt động, như là một trong những vấn đề lớn nhất mà ICO đã không thể cải thiện được trong quá khứ.

Theo mô hình tài trợ mới này, một vòng hạt giống có thể được theo sau bởi ICX, sau đó là chuỗi A, B, C, v.v.

Điều khác biệt giữa ICX với ICO nằm ở ba yếu tố chính:

  1. Sự ra mắt của mainnet hoặc ứng dụng đang hoạt động – Peer đã khởi chạy mainnet blockchain và cho ra mắt ngày 22/2/2022
  2. Thiết lập tiện ích chức năng – Kể từ thời điểm Mainnet hoạt động, nó có thể được sử dụng trong một ứng dụng phi tập trung hoặc blockchain đã được vận hành và hoạt động, mang lại ngay giá trị cho mã Mainnet ngay từ tiện ích hiện tại thay vì tiện ích tiềm năng trong tương lai.
  3. Xuất bản “Sách trắng/White Paper” chuyên sâu mô tả bất kỳ IP nào đang chờ cấp bằng sáng chế hoặc đã được cấp bằng sáng chế và giải thích tiện ích có sẵn ngay từ lần phát hành và bán hàng đầu tiên.

Peer mang cho mình một tầm nhìn ấn tượng

Sau khi Peer ra mắt mã thông báo PMC, hai dự án đối tác, Nooncake và Century cũng sẽ ra mắt trên Peer bằng cách sử dụng mô hình ICX.

Tran kết luận: “Đây là bản nâng cấp thực sự tối ưu cho các ICO. Việc thiết lập ICX như một tiêu chuẩn toàn cầu mới là một bước quan trọng để giữ các công ty blockchain và tiền tệ kỹ thuật số có trách nhiệm giải trình một cách minh bạch về dự án, cũng như là khôi phục lại danh tiếng của ngành công nghiệp của chúng ta vốn đã có quá nhiều những việc làm phi pháp từ trước đó. ICX sẽ tách biệt hoàn toàn ra khỏi quá khứ và khôi phục lại niềm tin vào nền tảng phát hành và bán hàng cho người dùng, thúc đẩy sự đổi mới sâu sắc hơn và cũng sẽ là một sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho các nhà phát triển có trách nhiệm ở một thế giới mới đầy tiềm năng này.”

Đội ngũ của Peer – đội ngũ gánh vác sứ mệnh thay đổi thế giới

TONY TRAN

Chủ tịch, CEO, CTO

Tony Tran – Steve Jobs mới của Web3 nói riêng và giới công nghệ trong tương lai nói chung.

Chủ tịch, Giám đốc điều hành, CTO

Tony Tran là một doanh nhân, nhà phát minh, nhà thiết kế và kỹ sư. Ông từng là nhà Quản lý công nghệ và giám đốc dự án tại Microsoft SBG, nơi ông tập trung vào việc xác định, ươm mầm và khai thác các công nghệ đột phá. Trước đây, Tran là Giám đốc Sáng tạo tại McCann, nơi anh đã phát triển những chiến lược thương hiệu và tầm nhìn sản phẩm cho các công ty nằm trong danh sách Fortune 50. Tran hiện là Chủ tịch điều hành, Giám đốc điều hành và Giám đốc công nghệ.

HEATH ABBATE

Giám đốc điều hành

Heath Abbate – COO của Peer inc

Heath Abbate là COO của Peer với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý cơ sở dữ liệu Công nghệ thông tin và các cơ sở liên quan đến Công nghệ thông tin ở cả các công ty khởi nghiệp và các tổ chức lớn. Ngoài việc quản lý xương sống Công nghệ thông tin của Peer, ông hiện đang đứng đầu sự phát triển của Peer Ledger và các dịch vụ blockchain của nó bao gồm Hoán đổi nguyên tử, Trao đổi, Ví và Dịch vụ web.

KYLE HAY

Giám đốc thiết kế

Kyle Hay – Giám đốc thiết kế của Peer inc

Kyle Hay là Giám đốc thiết kế của Peer, nơi ông lãnh đạo Peer Labs phát triển và cung cấp các loại phần cứng và phần mềm tiêu dùng mới dựa trên công nghệ blockchain. Trước đây, ông đã lãnh đạo thiết kế tại Destiny và công ty Leap Motion (nay là Ultraleap). Kyle Hay đã vận chuyển phần cứng và phần mềm trên nhiều lĩnh vực bao gồm VR / AR, máy tính cá nhân, thiết bị di động, ô tô và y tế.

  1. THOMAS NGUYÊN-CSO

Tiến sĩ Thomas Nguyễn hiện đang nghiên cứu hóa học và vật liệu để phát triển pin để cung cấp năng lượng cho các thiết bị tương lai của Peer. Tại Peer Labs, ông dẫn đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ pin lithium, kẽm, silicon và các sản phẩm có liên quan. Anh ấy có bằng B.S. hóa học, và M.S. và Ph.D. – Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu. Ông cũng là giảng viên Hóa học / Khoa học vật liệu tại nhiều trường cao đẳng và đại học.

Peer dự định sẽ ra mắt ICX vào ngày 27/6 này, Peer Metaverse Coin (PMC) là tiền điện tử gốc của Peer blockchain. Nó sẽ chạy xung quanh với tốc độ lên đến 300K TPS mỗi ngày. Trong ngày 27 tháng 6 Peer sẽ cho ra mắt mã coin PMC, cùng với ví và sàn giao dịch của chính mình. Để đăng ký hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.peer.inc/waitlist

Hãy tự mình khám phá Mainnet của Peer tại đường dẫn: https://explorer.peer.inc/https://explorer.peer.inc/

Tìm hiểu kỹ hơn về Peer và dự án của Peer tại Fanpage Facebook: Peer Việt Nam.

Lưu ý rằng: tất cả những thông tin về Peer và những dự án có liên quan chỉ có trên những trang chính chủ của Peer như Twitter, LinkedIn và Facebook. Peer không sử dụng nhóm cộng đồng Telegram, Discord, Reddit, Bitcointalk giống như rất nhiều dự án Blockchain khác thuộc hình thức ICO cũ.

 

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox