Nguyễn Thị Kim Thuý – Hành trình thay đổi của chị công nhân thành doanh nhân thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm

Ch luôn cho mình cơ hi thay đổi bn thân, nht là đột phá trong nhng công vic bun t hng ngày, chc chính vì điu đó mà ch đã d dàng nm bt được cơ hi và thành công trong cuc sng ca mình.

Chị Nguyễn Kim Thúy hiện tại đang làm công nhân nhà máy may tại TPHCM. Thời gian rất thụ động và nhiều khi bắt đầu 7 đến 20 giờ trong ngày. Ngoài việc lao động sáng đi đến công ty chiều về đến nhà cứ thế tiếp diễn, phải nói là cuộc sống vô cùng buồn tẻ và áp lực công việc từ khi đi làm đến về nhà.

Trước khi chị biết đến dòng sản YODYWHITE Phương Anh thì theo chị da chị rất nhiều mụn , tàn nhang nổi đầy mặt và đi điều trị tốn rất kém rất nhiều tiền nhưng vẫn không hết. Chị rất buồn và tự ti rất nhiều với tình trạng này, kèm thêm cuộc sống .

Sau đó chị được chị Thiên Mỹ là một người khách điều trị đã giới thiệu sản phẩm YODYWHITE Phương Anh này để được điều trị. Chị Mỹ đã giới thiệu cho chị đến mua sản phẩm này của chị Diễm Phúc bán.

Lúc đầu chị hơi ngờ vực nhưng sau đó đã tìm đến và mua ngay bộ sản phẩm YODYWHITE Phương Anh để tiến hành điều trị. Trong thời gian điều trị chị đã cảm nhận được hiệu quả vô cùng tuyệt vời này và chị ra liền quyết định là phải theo bán dòng sản phẩm tuyệt vời này đến với tất cả anh chị em hiện tại bị các vấn đề về da như chị.

Từ đó chị Trần Thị Diễm Phúc đã hướng dẫn và dẫn dắt hỗ trợ chị nhiệt tình để đưa dòng sản phẩm này đến tất cả mọi người một cách hiệu quả nhất. Kết quả hơn một năm chị đã trở thành đại lý xuất sắc của hệ thống YODYWHITE Phương Anh.

Theo chị Kim Thuý chia sẻ: “Tôi sẽ không ngừng nỗ lực và chiến hết mình để đi đến tầm mang giá trị hơn nữa. Vì gia nhập vào hệ thống YODYWHITE Phương Anh để giúp tôi được một làn da vô cùng đẹp, tự chủ về tài chính, giúp gia đình thoát khỏi tình trạng thiếu trước hụt sau, giúp cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.”

Chị cũng có chia sẻ thêm: ”Mục tiêu gần của tôi sẽ trở thành Tổng Đại Lý trong năm nay và Mục tiêu xa của tôi năm tới tôi sẽ trở thành NPPCC .Tôi nhất định sẽ đem những bí quyết giúp cho da càng ngày càng đẹp đến tất cả mọi trên toàn quốc gia. Cuối cùng Tôi xin chân thành cảm ơn đến boss tổng công ty YODYWHITE Phương Anh đã cho tôi trải nghiệm tất cả nhưng bài học hay nhất về chăm sóc da và cách tư vấn khách hàng và rất rất nhiều bài học giá trị khác. Và kế tiếp đó là sự biết ơn sâu sắc nhất đến boss Trần Thị Diễm Phúc và toàn thể anh chị em trong hệ thống công ty YODYWHITE Phương Anh đã nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm của mình để mọi người cùng học hỏi và phát triển.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox