Chau Le Nguyen – “Spa Nữ Hoàng Sắc Đẹp” nâng tầm Spa Việt lên tầm cao mới

Xinh đẹp vn là quyn năng đặt bit mà to hóa đã ban cho phái đẹp chúng ta. Vì vy chúng ta cn phi gi gìn và phát huy nó bng cách chăm sóc cho làn da thân yêu mi ngày. Có được sc đẹp ri chúng ta s t tin chinh phc nhng điu mình mun.

ChauLeNguyen (Spa Nữ Hoàng Sắc Đẹp – Zalo: 0926332888 – facebook: Chaulenguyen). “TẠI SAO TÔI PHẢI XINH ĐẸP VÀ CÓ TIỀN CHỈ VÌ CHO TƯƠNG CỦA TÔI VÀ CON TRAI TÔI”.

“Tôi vốn sinh ra trong một gia đình đông con và lớn lên trong sự thiếu thốn về mọi mặt. Tôi phải nghỉ học sớm để đi làm kiếm tiền giúp đỡ gia đình và nuôi các em phụ ba mẹ. Cũng vì tôi rất sợ nắng, sợ phải ra đồng cày cuốc nên tôi đã quyết định rời quê hương lên Sài Gòn lập nghiệp. Tôi đã luôn không ngừng cố gắng để tìm cho mình một cái nghề phù hợp để trang trải cuộc sống. Và duyên đã đưa tôi đến với nghề làm đẹp – chăm sóc sắc đẹp khách hàng. Với tôi, được làm đẹp, được giúp khách hàng đẹp hơn là giá trị to lớn nhất mà tôi mang lại cho khách hàng của mình”. Chị ChauLeNguyen chia sẻ.

“Vì sau sinh cộng thêm lớn tuổi nên tôi luôn tìm tòi, trải nghiệm rất nhiều dòng sản phẩm mới để thay đổi làn da cho chính mình và khách hàng của mình. Nhưng thật sự chưa hài lòng với dòng sản phẩm nào, tình trạng da của tôi vẫn không cải thiện. Cơ duyên tôi gặp lại Boss Thuý (khách hàng cũ) đã mang sản phẩm Yody White Phương Anh đến và làm thay đổi được làn da của tôi đến mức bản thân không tin được vì chất lượng sản phẩm quá tốt – tôi được lột xác thành người khác”. Chị ChauLeNguyen chia sẻ thêm.

Theo cá nhân nữ doanh nhân, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

Với cô, khách hàng cũng như bản thân mình. Khuôn mặt là mặt tiền của người ta, tại sao mình lại tôn trọng nâng niu da mặt mình mà da khách lại không nâng niu. Mình thấy tự ti thấy mặc cảm thì khách cũng như vậy. Nên lúc nào điều trị cho ai, cô cũng luôn đặt hết cái tâm vào, cố hết sức mình điều trị cho khách, cũng giống như cô ngày ấy, cố hết sức mình chữa trị cho khuôn mặt cô.

 

 

 

“Tôi xin chân thành cm ơn tt c nhng người em, người đồng đội ca tôi bên cnh tôi cũng là tuyến dưới ca tôi cùng tôi phát trin và cùng nhau to thu nhp. Tôi s c gng đưa đội nhóm ca mình ngày càng phát trin để ch em có thu nhp cao hơn. Xin trân trng cm ơn CEO Phương Anh đã sn xut ra siêu phm giúp ch em ph n được đẹp ra và đặc bit có thêm thu nhp th động hàng tháng. Hôm nay tôi mun chia s đến vi tt c mi người hãy th tri nghim để cm nhn. Và mt li mi hp tác KINH DOANH cùng tôi, cùng đồng đội tôi mt h thng đoàn kết – phát trin – vng mnh. ChauLeNguyen gửi những lời tri ân sâu sắc.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox