Nguyễn Thị Mai Anh – Nuôi dưỡng đam mê bằng sự chăm chỉ, nỗ lực

Đam mê làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp của Mai Anh đang dần được thực hiện hóa bằng chính sự chăm chỉ và nỗ lực từng ngày của cô. Mai Anh không bao giờ ngại khó, ngại khổ mà luôn mạnh mẽ đối diện với khó khăn để thực hiện đam mê.

Đối diện khó khăn

Nguyễn Thị Mai Anh sinh năm 1994, là người con của Thái Bình, sống nhờ vào nghề làm nông nghiệp. Mai Anh hiện sở hữu một của hàng nhỏ chuyên về điều trị mụn, nám, tàn nhang, phun xăm thẩm mỹ, massage body, nail và mi.

Sinh ra trong một gia đình không mấy khác giả, bố mất sớm, Mai Anh là chị cả cả một người em nên phải cùng mẹ gánh vác mọi thứ trong gia đình. Sau khi học xong cấp 3, gia đình đã vất vả xin cho Mai Anh công việc trong một công ty liên doanh nhưng vì do khói bụi độc hại nên cô bị ốm rất nặng.

Làm được khoảng 5 tháng thì Mai Anh quyết định nghỉ hẳn việc. Bằng số tiền ít ỏi dành dụm được, cô quyết tâm lên Hà Nội học làm tóc với sự dìu dắt của người anh họ, nhà tạo mẫu tóc Kim Loan. Anh cũng chính là người giúp đỡ, định hướng cho Mai Anh trong hai năm đầu sự nghiệp.

Liên tục câp nhật công nghệ mới

Sau khi đã vững tay với nghề làm tóc, Mai Anh có đi học thêm về spa và phun xăm với mong muốn bản thân trở nên đa dạng hơn trong lĩnh vực làm đẹp. Kể từ đó, Mai Anh vào làm việc cho công ty của Hàn Quốc cho đến tháng 11 năm 2020.

Nhận thấy bản thân đã tích lũy được một lượng kiến thức và kinh nghiệm, Mai Anh quyết định ra thành lập một cửa hàng nhỏ của riêng mình. Không những thế, cô còn liên tục cập nhật những phương pháp điều trị, những công nghệ kĩ thuật tiên tiến để phục vụ khách hành của mình.

Mai Anh chia sẻ: “Với phương châm phục vụ tốt cho khách hàng là niềm đam mê, hiện tại bên tôi rất mạnh về các dịch vụ điều trị mụn, nám, tàn nhang, phun xăm thẩm mỹ, massage body, nail và mi. Tôi chưa cảm thấy niềm vui nào vui hơn khi được làm đẹp cho tất cả các chị em, những khách hàng và bạn bè được xinh đẹp”.

Khách hàng là ưu tiên số 1

Tuy thời gian đầu mới thành lập cửa hàng, còn gặp nhiều khó khăn và nhiều điều cần phải học hỏi thêm nhưng Mai Anh luôn có suy nghĩ tích cực, tinh thần cầu tiến, cố gắng thật tốt để phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Mai Anh luôn cảm thấy mình may mắn khi lựa chọn đúng con đường, ngày càng đam mê và yêu thích cái đẹp. Cô đang cố gắng xây dựng một thương hiệu úy tín và nhận được đông đảo sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Để có thể phát triển và có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường làm đẹp, đối với Mai Anh, sự hài lòng, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là quan trọng nhất. Chính vì thế, cửa hàng của cô luôn đặt khách hàng là ưu tiên số một, luôn luôn lắng nghe và cố gắng thấu hiểu để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox