GĐKD Trương Thùy Lê Huyên – Nữ doanh nhân dấn thân ra “biển lớn”

Nữ doanh Nhân Lê Huyên được biết đến như nhiều phụ nữ làm kinh doanh khác, xinh đẹp và tài năng tuy nhiên để đạt được những thành quả nhất định cô đã gặp muôn vàn khó khăn, thậm chí phải lựa chọn giữa gia đình hoặc đam mê mình theo đuổi.

Đây thực sự là rào cản đối với phụ nữ nói chung và Doanh Nhân Lê Huyên nói riêng để vươn ra “biển lớn” và giờ đây khi được Ban giám đốc tín nhiệm tham dự sự kiện đặc biệt nhận giải thưởng chương trình truyền thông “ Doanh nhân trí thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020”.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội về cho công ty cô cảm thấy vô cùng tự hào bởi sự lựa chọn của bản thân là đúng đắn vì đã không chỉ mang lại giá trị cho bản thân mà còn giá trị sản phẩm cho người dân đất nước Việt Nam.

Chị Trương Thùy Lê Huyên hiện là Giám Đốc Kinh doanh khu vực Bà Rịa Vũng Tàu và cũng là chủ doanh nghiệp đầu tiên ở Vũng Tàu về sản phẩm dịch vụ cung cấp các sản phẩm Năng Lượng mặt trời, phân phối và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời, Tấm Pin năng lượng mặt trời của Đức thuộc công ty Tân Hoàng Long SG “Điện – Điện Tử – Năng Lượng Tái Tạo”

Với niềm đam mê trong kinh doanh đã ấp ủ và đầu tư trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điện mặt trời có tiếng tại tỉnh này, chị Lê Huyên đã từng bước khẳng định mình, và khẳng định dịch vụ của công ty . Tuy nhiên, để có được thành quả như ngày hôm nay, chị đã không ngừng nghĩ và cố gắng, luôn muốn giúp thêm nhiều chị em, đặc biệt là những chị em ở vùng nông thôn biết đến sản phẩm dịch vụ này để phát triển kinh doanh toàn lãnh thổ Việt nam. Và chị còn muốn xóa bỏ quan niệm coi kinh doanh online là đa cấp, là lừa đảo. Kinh doanh online là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ thông tin. Khi mạng xã hội phát triển, nhu cầu tiêu dùng phát triển, nhà nhà cần mua sắm tiện ích, càn tìm hiểu sản phẩm tốt nhất để an tâm sử dụng, người người có điện thoại… thì việc mua sắm online là giải pháp tiện dụng nhất, kết nối mọi người gần nhau hơn. Chỉ cần có điện thoại thông minh, chị em có thể tranh thủ kinh doanh online, tư vấn khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

“Tôi là phó giám đốc tỉnh BRVT sẽ triển khai cho chi nhánh phát triển tốt hơn và giới thiệu cho các nhà đầu tư, đang Mong muốn tất cả mọi người được sử dụng dịch vụ là điện mặt trời, mong mọi người tìm hiểu và đầu tư cũng như sử dụng sản phẩm đơn vị công ty Tân Hoàng Long SG nhập khẩu hàng hoàn toàn từ Đức, chất lượng tốt nhất an toàn tuyệt đối với lý tưởng không ngừng vươn cao vị thế hướng tới trở thành nhà cung cấp NLMT hàng đầu Việt nam.”

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox