Trao quyết định các đại sứ trực thuộc phi chính thủ Hàn Quốc tại Lễ ký kết casting điện ảnh, y tế, thẩm mỹ tại Việt Nam

Với sứ mệnh là một Đại Sứ Văn Hóa Thế Giới và Chủ tịch Hiệp hội Văn Hóa Việt – Hàn, Mrs Thúy Anh đã được Văn phòng Quốc Hội Hàn Quốc và Trợ Lý Văn hóa Tổng hàn Quốc và kiêm Chủ tịch Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Thế Giới Hàn Quốc trao quyết định, đến nay Mrs Thúy Anh đã nhiệm kỳ 3 năm qua.

(bên trái) Trợ lý Văn hóa Tổng Thống Hàn Quốc và Chủ tịch Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Thế Giới Mr Yang Buyng Won, (bên phải). Đại Sứ Văn Hóa Thế Giới, Chủ tịch Hiệp Hội Văn Hóa Việt – Hàn, GĐ Công ty VSM Thúy Anh tại Hàn Quốc.

(từ trái qua) Hiệp Hội Văn Hóa Việt – Hàn, Chủ tịch Thúy Anh và Van9 Phòng Quốc Hội Chủ tịch YOU – SUNG YOP, Hiệp Hội Y tế, Thẩm mỹ Quốc Tế Olympic Busan Chủ tịch Woo Young K

(Từ trái qua phải) Trợ lý Văn hóa Tổng Thống Hàn Quốc và Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Thế Giới Chủ tịch YANG BUYNG WON. Chủ tịch HAN – JONG BEUM Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia. Chủ tịch Văn phòng quốc hội Chủ tịch YOU – SUNG YOP và Ủy ban tài chính trực thuộc Văn phòng Chính phủ tại Hàn Quốc

Với vai trò và trách nhiệm tuyên truyền Văn hóa Việt – Hàn và khối Asia khắp năm châu với những hình ảnh đẹp, tôn vinh vẻ đẹp về Điện ảnh, Du lịch, Văn hóa Nghệ thuật, Kinh tế, Thẩm mỹ của Việt Nam đến các nước bạn và để tiếp sức Chủ tịch Thúy Anh đã tìm kiếm những ứng viên đầy tài năng và tri thức và đầy năng lượng nhiệt huyết để đồng hành chung tay xây dựng, phát triển Văn hóa nước nhà nhằm giới thiệu đến các quốc gia trên toàn cầu.

(Nhiếp ảnh Lý Minh Phú và makeup Gia Khang)

(áo vé trắng đội nón) Đại Sứ Văn Hóa Toàn Cầu Trần Kim Phát, (áo dài xanh) Đại Sứ Nhân Ái Toàn Cầu em Nguyễn Duy Khánh, (áo vets trắng,tóc ngắn) Đại sứ Văn Hóa Toàn Cầu em Phan Ngọc Thư  .

Rất vinh dự khi có sự góp mặt của quý Đại biểu danh dự Việt – Hàn. (áo vest xanh) Trưởng Ban cố vấn TW Hội Khuyến Học Việt Nam – VPPN, Thạc sĩ Nguyễn Hữu Nhơn, (áo sơ mi hồng) Chủ tịch Jeong-Hwa Jin Nguyên Chủ tịch Đài Truyền Hình KBS, (từ phải qua, áo vest đen) Thạc sĩ Đặng Thế Long Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa .

(Nhiếp ảnh Lý Minh Phú, Makeup Gia Khang)

(từ trái qua, áo sơ mi trắng,quần đen) Đại sứ Du Lịch Toàn Cầu 2020 Đạo diễn Đỗ Khắc Tường, Đại Sứ Hòa Bình Thế Giới 2020 Mr Nguyễn Văn Giáp, Đại Sứ Văn Hóa Toàn Cầu 2020 Á Hậu Trần Châu Nhật Hằng và Đại Sứ Văn Hóa Toàn Cầu 2020 Bí thư Đoàn Trường Đại Học Luật TP.HCM Em Nguyễn Hoàng Mỹ Linh

Rất vinh dự khi sự có mặt của các vị Đại biểu danh dự tham gia phần trao quyết định cho các Đại Sứ, (từ trái qua, đầm xanh) Mrs Trần Nguyên Hồng là Phó Chủ tịch Công đoàn – Cục hành chính Quản trị 2 – Văn phòng Chính phủ, (từ phải qua, áo vest đen) Ceo Đào Thành Long Trung Tâm Chuyển Giao Công Nghệ – Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam.

(áo vé trắng đội nón) Đại Sứ Văn Hóa Toàn Cầu Trần Kim Phát cùng với mẹ GĐ Trung tâm Unesco Nghệ Sĩ Sen Hồng Mrs Nguyễn Thị Hồng Liên

Đại Sứ Nhân Ái Toàn Cầu 2020 Em Nguyễn Duy Khánh

(Nhiếp ảnh Lý Minh Phú)

Đại Sứ Văn Hóa Toàn Cầu 2020 Á Hậu Trần Châu Nhật Hằng

(Nhiếp ảnh Lý Minh Phú, Makeup Gia Khang)

(Nhiếp ảnh Trần Quốc Huy)

(bên trái qua) Chủ tịch Han Jong BeumMr Nguyễn Văn Giáp, Đại Sứ Hòa Bình Thế Giới 2020

(Nhiếp ảnh Lý Minh Phú)

(Đầm trắng cầm hoa) Đại Sứ Văn Hóa Nguyễn Hoàng Mỹ Linh Bí thư Đoàn Trường Đại Học Luật TP.HCM và các Đại biểu danh sự và cùng gia đình chụp ảnh lưu niệm

(Từ trái sáng phải ) Đại biểu Việt Nam, Giải Nhất Thẩm mỹ skin care Phan Thị Hiếu, Chủ tịch Mr Han – Jong Beum, Phó ban tổ chức đối ngoại Ceo Hoàng Thị Mỹ Hạnh, Đại Sứ Hòa Bình Thế Giới Mr Nguyễn Văn Giáp.

( Nhiếp ảnh Trần Quốc Huy)

Mr.HAN JONG BEUM – Chủ tịch Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa ASIA, phát biểu tại Lễ ký kết casting, vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Thông Thế Vận Hội Y tế Thẩm mỹ, Thời trang, Điện ảnh do hai đơn vị cùng phối hợp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia và Medical Aesthetic Exchange Associasion Asean vừa qua. Chúng tôi cũng mong muốn thông qua các cuộc thi tuyển chọn tiếp theo ở các vòng sơ khảo của các nước trong đó chúng tôi ủy nhiệm cho Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí VSM là thành viên của Hiệp hội Asia để tuyển chọn các tài năng và tiếp tục tham gia cùng các thí sinh Việt Nam, để nhằm tìm kiếm một năm chọn 300 nhân lực cho các lĩnh vực và thông qua nguồn nhân lực các nước Asia sẽ cùng bắt tay và phát triển Văn hóa Nghệ thuật, Y tế, Thẩm mỹ, Điện ảnh. Thông qua các sự kiện lớn, nhằm thu hút doanh nghiệp trong khối Asia và có doanh nghiệp các nước chung tay góp sức xây dựng văn hóa chung của các nước đó là nhiệm vụ mà chúng tôi cần tuyên truyền và phát động phong trào.

Trưởng ban tổ chức, Đai Sứ Văn Hóa Asia, Viện trưởng – Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hiền, phát biểu tại Lễ ký kết casting, vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Hôm nay, Viện Nghiên cứu, Đào tạo và Phát triền Văn hóa,Du lịch Sinh thái đồng hành cùng Hiệp Hội Quốc Tế Trao Đổi Đa Văn Hóa Asia tổ chức chương trình lễ ký kết casting “ Top Master Talent Grand Adward 2020” . Nhằm tìm ra những nhân tài, những tài năng, những Doanh nhân, Doanh nghiệp, những Đại sứ xuất sắc nhất đại diện cho lĩnh vực mình hoạt động và thông qua đó cùng nhau trao đổi văn hóa, khoa học kỹ thuật, cơ hội kinh doanh với các bạn bè trong và ngoài nước.

Đến dự chương trình hôm nay, ngoài quý vị đại biểu khách mời, chúng tôi còn chào đón hơn 150 người là đại diện cho nhóm người mẫu nhí, người mẫu đang hoạt động nghệ thuật, các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, các Đại sứ văn hóa toàn cầu, Đại sứ hòa bình… và các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng chúng tôi, Đó là niềm hạnh phúc cũng như vinh dự rất lớn cho ban tổ chức chúng tôi hôm nay.

Mrs.Thúy Anh – Chủ tịch Hiệp Hội Văn Hóa Việt – Hàn, Đại Sứ Văn Hóa Thế Giới và GĐ Công ty VSM, phát biểu Lễ ký kết casting vào ngày 27.12.2020 tại Việt Nam

Công ty VSM mong muốn thông qua chương trình này sẽ liên kết với các trường Đại học Văn hóa, Y tế, Thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam để xây dựng chương trình đào tạo về chuyên ngành Điện ảnh, Y tế, Thẩm Mỹ tay nghề làm đẹp theo chương trình chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Tiếp đó, để tạo động lực cho các em HSSV Việt Nam có điều kiện tham gia các lớp bồi dưỡng từ căn bản đến nâng cao chuyên nghiệp. Công ty VSM vận động các Đơn vị Doanh nghiệp trong và ngoài nước, trao tặng học bổng cho HSSV Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhưng có niềm đam mê và tài năng để được tham gia các khóa học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nhằm giao lưu, học hỏi với các chương trình quốc tế trong năm 2021-2025.

Vì vậy, việc tổ chức Chương trình Lễ ký kết casting Top Masters Talent Grand Awards 2020” sẽ là:

Một mô hình sân chơi đầy ý nghĩa, giúp Doanh nghiệp – Doanh nhân – Đại sứ – Người mẫu, Diễn viên, Ca sĩ, MC, Dance và khối tay nghề làm đẹp đang hoạt động với nhiều lĩnh vực có cơ hội mở rộng tầm nhìn, trao dồi kiến thức, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển ngành nghề .

Một số hình ảnh hoạt động tại lễ ký kết casting vào ngày 27.12.2020

(nhiếp ảnh Trần Quốc Huy, Makeup Gia Khang)

Các thành viên Ban tổ chức Việt – Hàn chào ra mắt và khai mạc chương trình 27.12.2020

Đại biểu Việt Nam – Hàn Quốc tại Lễ ký kết casting

(nhiếp ảnh Tuấn Gấu, Makeup Gia Khang)

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox