Nguyễn Thị Linh –Người nắm giữ chìa khóa khách hàng

Trước rất nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp được mở ra để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, tính cạnh tranh là không thể thiếu. Tuy nhiên, Linh Nguyễn lại chọn cách bước chậm mà chắc, cô không chạy theo doanh số mà hướng đến cái đẹp thực sự, nét đẹp khiến ai cũng phải hài lòng.

Xuất thân từ 1 gia đình nghèo khó vượt lên chính mình bước đầu vào nghề Linh gặp rất nhiều khó khăn lấy ngắn nuôi dài gom từng đồng để học nghề . Hoàn cảnh khó khăn đã tạo cho Linh động lực và sự quyết tâm phấn đấu để có được thành công như ngày hôm nay.

Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Nguyễn Thị Linh là cái tên đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín, giải Á quân nghành tóc năm 2015, Giải doanh nhân cống hiến 2016. Giải bàn tay vàng 2017. Và mới đây nhất Đã đạt giải cây kéo vàng hoàn mỹ châu á 2020. Giải kỉ lục ngành tóc 2020 ., Nguyễn Thị Linh thường xuyên được mời đi dự sự kiện trong và ngoài nước..

Trong những năm qua, những đóng góp của Linh đã làm cho diện mạo ngành làm đẹp ở Việt Nam trở nên đa dạng, sôi động và giàu màu sắc hơn. Vị thế và tên tuổi trong ngành của chị vì thế ngày càng được củng cố, chinh phục được lòng tin và sự ủng hộ của nhiều người.

Theo Nguyễn Thị Linh , yếu tố để có thể phát triển vững mạnh như ngày hôm nay chính là nhờ cái tâm trong nghề nghiệp. Thật tâm, cô luôn muốn đem đến cái đẹp hoàn hảo nhất tới cho khách hàng, mang đến sự hài lòng, ưng ý nhất cho khách.

Chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng mà Linh có thể phát triển sự nghiệp như ngày hôm nay. Cũng chính bởi sự ủng hộ của khách hàng mà Nguyễn Thị Linh càng phải nỗ lực hơn mỗi ngày để không làm phụ lòng quý khách hàng, cung cấp dịch vụ tân tiến, tối nhất.

Đ/c : 1062 Nguyễn Văn Quá . P. Đông Hưng Thuận . Q12

Tell : 0965720587

Fage page : Viện Tóc Quốc Tế Linh Moon

Facebook : linh moon

Trang wed : vientocquoctelinhmoon.com

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox