Lê Thị Kiều Trang – Bắt kịp xu hướng, đem đến nét đẹp hiện đại, quý phái

Trên thị trường không ít những spa làm đẹp từ cao cấp đến bình dân, phù hợp cho mọi mức thu nhập, vì vậy mà tính cạnh tranh rất cao. Để tồn tại và phát triển, những người làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như Kiều Trang luôn phải biết cách nắm bắt xu hướng.

Khát khao sống và cống hiến

Lê Thị Kiều Trang hiện đang là chủ một spa nhỏ, cô hoạt động trong nghề mới được 2 năm nhưng rất nhạy bén trong việc cập nhật xu thế làm đẹp mới nhất, hiện đại và hiệu quả nhất.

Chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống, Kiều Trang nói: “Bản thân tôi là một người luôn có tham vọng, dù làm bất kể công việc gì tôi cũng cố gắng hết mình. Trong suốt thời gian làm nghề, thành quả có, thất bại có, vấp ngã rất nhiều. Nhưng với tôi, đã sống là phải cống hiến, để ghi dấu ấn của mình trong cuộc sống này”.

Với Kiều Trang, không có tài năng vĩ đại nào thiếu đi được ý chí mạnh mẽ. Chính vì ý chí quyết tâm mà cô có thể vượt qua tất cả sự nặng nhọc và có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào. Chính vì vậy, Kiều Trang luôn sống khát khao để được cống hiện, để có trách nhiệm và vươn lên trong cuộc sống.

May mắn với nghề

Kiều Trang chia sẻ: “Bên cạnh những cống hiến mà tôi đã và đang làm thì con đường sự nghiệp trong ngành làm đẹp của tôi còn có đôi phần may mắm. Tôi nghĩ mình may mắn khi luôn được khách hàng ủng hộ và tin tưởng dù nhiều lúc gặp khó khăn thử thách ngáng đường”.

Mong muốn phát triển sự nghiệp trong tương lai, trở thành bà chủ của một spa lớn hơn, Kiều Trang của hiện tại vẫn đnag không ngừng cố gắng. Cô cho rằng, yếu tố để tồn tại và phát triển với nghề chính là bởi cô nhanh chóng cập nhập những phương pháp làm đẹp tối tân nhất, hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì thế mà để phát triển, Kiều Trang rất chú trọng đến kỹ thuật và công nghệ làm đẹp mới.

Kiều Trang là một người dám nghĩ, dám làm, trước bất kỳ một sự việc gì, cô đều cống hiến hết mình bởi với cô, dù có thành công hay thất bại thì cô cũng sẽ không hối tiếc bởi đã làm hết sức. Dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng với bản tính mạnh mẽ, dám khao khát, dám hành động, Kiều Trang vẫn đang tiếp tục cố gắng từng ngày, hoàn thiện bản thân, nâng cao tay nghề.

Mang đến nét đẹp của tương lai

“Mục tiêu của tôi là luôn học hỏi và nâng cao những kỹ thuật mới nhất, tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng làm đẹp, sẽ làm chủ một hệ thống spa và cung cấp các mỹ phẩm an toàn”. – Kiều Trang nói.

Trong tương lai, chắc chắn Kiều Trang muốn đầu tư sức lực hơn nữa vào sự nghiệp thẩm mỹ, đặc biệt là spa của cô. Cô mong muốn được cùng chị em làm đẹp, được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất tới các chị em. Đặc biệt hơn là Kiều Trang vẫn chăm chỉ cập nhật những công nghệ hiện đại, tấn tiến nhất để bắt kịp xu hướng làm đẹp trong nước và cả quốc tế.

Kiều Trang mong muốn, trong sự nghiệp của mình, cô không chỉ chạy theo kịp với xu hướng thị trường mà phải tiến tới đi trước cả xu hướng. Tự mình sáng tạo và nghiên cứu công thức, kỹ thuật chăm sóc da để phù hợp với ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox