An Khang-Mẹ bỉm sữa 9x kinh doanh Online thành công

Mẹ bỉm An Khang (tên thật là Nguyễn Thị Mỹ Siêu) thành công nhờ kinh doanh online. Chị chia sẽ: “ Bạn không biết mình đã mạnh mẽ đến mức độ nào khi mạnh mẽ là lựa chọn cuối cùng”. Hiện chị đang là Tổng Phân Phối  của Công Ty Thảo Mộc Linh.

Từ một người từ bỏ con đường Đại học: Những năm tháng khó khăn ấy đã tạo nên một An Khang bản lĩnh và đầy tự tin như ngày hôm nay:

Dù vậy, câu chuyện đằng sau sự thành công của chị này mới chính là thứ được nhiều người quan tâm, đặc biệt khi biết về xuất phát điểm của chị. Từ một bà mẹ bỉm sữa chưa từng học kinh doanh, gặp biến cố trong cuộc sống hôn nhân gia đình, phải trở thành mẹ bỉm đơn thân và mang trong mình con bệnh quái ác (khối u). Khó khăn càng chồng chất khó khăn đối với chị, vì gánh nặng cơm áo gạo tiền gánh nặng trên đôi vai, chị bắt đầu tập tành làm quen với mô hình kinh doanh online. Và chị đã bén duyên với Thảo Mộc Linh, một dòng sản phẩm điều trị da tuyệt vời mà đã giúp chị thay đổi cuộc đời mình rất nhiều.

Sau những chặng đường khó khăn ấy, cuối cùng câu chuyện cổ tích cũng kết thúc có hậu:

Sau 5 năm, với kinh nghiệm kinh doanh của mình, chị đã kết nối các bà mẹ bỉm sữa, hầu hết mọi người đang trong hoàn cảnh khó khăn đều được chị giúp đỡ, hỗ trợ và chỉ bảo nhiệt tình. Chị đã tận tay hướng dẫn họ từ những bước nhỏ nhất, từ cách sử dụng facebook, cách viết bài, đăng bài bán hàng sao cho hiệu quả, đến cách chụp ảnh, làm video quảng cáo, cách tìm kiếm khách hàng mở rộng thị trường… Dần dần, chị đã có một đội ngũ chuyên nghiệp đứng chung dưới một mái nhà Thảo Mộc Linh và thực sự đoàn kết, gắn bó.

Cho tới hiện tại, chị vô cùng hạnh phúc khi thấy được niềm tự hào của cả gia đình dành cho mình, bản thân đã dám vượt qua rào cản dám suy nghĩ dám làm để có được thành quả ngày hôm nay. Vốn dĩ chỉ như cây cỏ ven đường không trình độ học vấn không bằng là một con người tầm thường nhưng vẫn có thể làm được những điều phi thường như thế thì không ai là không làm được cả trừ khi bản thân bạn không thực sự muốn.  Còn trẻ còn khỏe thì hãy mạnh dạn thay đổi bản thân hãy làm để kiếm tiền để giúp gia đình có cuộc sống tốt hơn.

Chị chia sẻ : “Yêu thương là khởi nguồn của mọi sự thành công”. Và thông qua bài báo này chị cũng muốn gửi thông điệp đến tất cả những người yêu mến và đang theo dõi mình rằng : “Xuất phát điểm của An Khang là chuỗi ngày đau khổ có cả máu và nước mắt mới thành công. An Khang làm được chắc chắc bạn cũng sẽ làm được thôi . Cố gắng hơn nữa nhé các đồng đội của tôi, và tôi tin rằng một ngày không xa các bạn cũng sẽ thành công”. Chị gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo công ty, cảm ơn công sự đội nhóm trong ngôi nhà chung Thảo Mộc Linh đã luôn tin tưởng, sát cánh đồng hành và giúp đỡ An Khang trong suốt thời gian qua.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox