Nguyễn Thị Gấm – Sự hy sinh luôn được đền đáp xứng đáng

Từng du học và tốt nghiệp ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn thế nhưng cô gái sinh năm 1985 Nguyễn Thị Gấm lại không chọn lập nghiệp theo nghề đã học mà vô tình bén duyên cùng với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Sau khi về nước cô tìm học nghề không lương tại một spa ở quận 10 được 2 năm. Với kinh nghiệm vững vàng và mong ước mở cho riêng mình một spa nho nhỏ nhưng điều kiện tài chính không cho phép. Cô đánh ngậm ngùi gác lại đam mê đi làm dịch vụi nhà hàng để tích góp vốn luyến. Sau 6 năm ấp ủ, cô đang là giám đốc nhân sự một công ty nước ngoài ở quận 1. Cô nhận ra đây chính là thời điểm thích hợp cho cô theo đuổi và phát triển đam mê của mình.

Cô chia sẻ: “Yếu tố để cô phát triển sự nghiệp của mình thứ 1 nhất là đam mê, thứ 2 là cầu toàn, thứ 3 là tận tâm …! Tạo nên sự uy tín mới giúp cô phát triển …! Nghề spa ngày càng hot, công nghệ ngày càng cao và nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều nên cô thấy may mắn khi đam mê sau bao năm vẫn đeo đuổi theo được và không bị mai mọt, càng may mắn hơn khi nhiều khách hàng tin tưởng vào cô vì cô lấy sự tận tâm và nhiệt tình ra để làm, lấy sự cầu toàn làm mục tiêu phấn đấu. Không làm thì thôi nếu đã làm phải đẹp nhất tự nhiên nhất cho khách.

Ngay từ khi bắt đầu cô luôn cố gắng, ý thức và nhận định mọi việc, từ đó đưa ra hướng đi mới cho bản thân, chính xác về kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề điều trị da, face, giảm béo, tiêm filler, tiêm botox, tiêu phẫu, nhấn mí, treo cung mày, căng da, căng chỉ, xoa nhăn…tư vấn, chốt sale và dần dần hoàn thiện bản thân với kỹ năng giao tiếp thuyết phục, thích nghi cao, làm việc đội nhóm vui vẻ hòa đồng, tương tác có khả năng tư duy.

Với những thành công của hiệu tại, động lực cho bản thân cô để có bước tiến mới chính là truyền đạt lai hết kinh nghiệm để điều tri da với châm ngôn “làm đẹp cho người, cho đời” tạo được việc làm cho các bạn trẻ nghỉ học sớm không có công ăn việc làm, mang lại nguồn thu nhập ổn định hơn trong cuộc sống, cũng là để ngành thẩm mỹ được trường tồn mãi mãi.

Không những thế ngành làm đẹp sẽ không bị mai một khi thế hệ trẻ luôn tiếp bước đam mê, khả năng chấp nhận thử thách, vượt qua khó khăn và sẵn sàng hành động bất cứ lúc nào, làm đạt chuẩn với cái tâm và cô tin chắc rằng ngành thẩm mỹ càng ngày càng phát triển mạnh.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox