Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Ao ước lớn lao với ngành làm đẹp

Với Cẩm Tiên, cuộc sống không thể thiếu đam mê, nhiệt huyết; chính đam mê vẽ nên cuộc sống muôn màu và sống động hơn nếu ta quyết tâm thực hiện nó.

Theo đuổi đam mê

Nguyễn Thị Cẩm Tiên hiện đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp. Ngoài việc làm dịch vụ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ cho khách thì Cẩm Tiên còn nhận đào tạo học viên để giúp họ có nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

“Năm 15 tuổi, tôi đã chập chững vào nghề nail, tóc và đã gặt hái được nhiều thành công. Nghề nail và tóc là nghề phổ biến khắp cả nước nên tôi đã tìm tòi, học hỏi ở nhiều phương diện khác nhau”. – Cẩm Tiên chia sẻ.

Năm 30 tuổi, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng thì Cẩm Tiên đã quyết định đi theo con đường phun xăm, thẩm mỹ và chăm sóc da. Để theo đuổi nghề đã ao ước từ lâu một cách chuyên nghiệp, Cẩm Tiên đã tìm hiểu và học hỏi thầy cô giáo rất nhiều thứ. Cô đã đạt được những chứng chỉ, bằng khen để chứng minh rằng mình có cả chuyên môn và kiến thức. Cho đến ngày hôm nay, Cẩm Tiên đã thành công trên lĩnh vực mà mình đã chọn và mong rằng các học viên mà cô đào tạo cũng sẽ đạt được những gì họ mong muốn.

Đam mê nằm trong thành công

Theo Cẩm Tiên, đam mê nằm trong thành công mới đáng quý, chính vì vậy, cô không bao giờ tìm kiếm thành công vì danh vọng và tiền bạc. Làm việc và lao động để có thu nhập thõa mãn nhu cầu cuộc sống, tuy nhiên, chính đam mê mới là thứ đáng quý hơn cả, nó thể hiện cái riêng, bản chất và đánh giá quá trình, nỗ lực để đạt được ước mơ.

Cẩm Tiên luôn nghĩ mình may mắn khi đã và đang đi đúng con đường vì vốn dĩ nó xuất phát từ chính bản thân cô, một người phụ nữ vô cùng yêu cái đẹp. Điều đầu tiên để người phụ nữ đẹp chính là phải yêu thương bản thân mình.

“Tôi rất tự tin về các dịch vụ của mình sẽ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho các chị phụ nữ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, tôi sẽ thường xuyên cập nhật các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, đem đến dịch vụ hoàn hảo hảo nhất cho các chị em”. – Cẩm Tiên chia sẻ.

Ước mơ lớn lao

Với Cẩm Tiên, một doanh nghiệp tồn tại lâu dài hay không, phải là một doanh nghiệp được tạo dựng từ trái tim. Cô luôn tận tâm trong mỗi bước chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng và cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

Làm việc gì cũng cần đặt ra mục tiêu để hướng đến, Cẩm Tiên nói: “Mục tiêu năm tới tôi dự định sẽ đầu tư thêm nhiều thiết bị để phục vụ khách hàng. Tôi luôn có một ước mơ lớn đó là tìm tòi, sáng tạo để tự mình làm nên những dịch vụ tốt nhất, tối tân nhất để làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất”.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Cẩm Tiên cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox