Lê Thị Kim Thi – “Khao khát” là chìa khóa thành công

Chìa khóa mở ra năng lượng cũng chính là chiếc chìa khóa mở ra một cuộc đời lâu dài và thú vị. Kim Thi tin rằng, nếu ta muốn tạo ra bất cứ động lực nào, bất cứ năng lực nào trong bản thân ta thì đầu tiên ta cần phải có tinh thần phấn chấn, phải có khát khao, mơ ước, đó chính là chìa khóa giúp ta thành công.

Khát khao và tham vọng

Lê Thị Kim Thi, 30 tuổi, cô hiện đang sở hữu An Nhiên Spa, một địa chỉ làm đẹp, chăm sóc da uy tín, nhận được đông đảo sự ủng hộ từ phía khán giả.

Chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống, Kim Thi nói: “Bản thân tôi là một người luôn có tham vọng, dù làm bất kể công việc gì tôi cũng cố gắng hết mình. Trong suốt thời gian làm nghề, thành quả có, thất bại có, vấp ngã rất nhiều. Nhưng chính những điều đó đã dạy cho tôi rất nhiều bài học để có thể trở nên mạnh mẽ và thành công như ngày hôm nay”.

Với Kim Thi, không có tài năng vĩ đại nào thiếu đi được ý chí mạnh mẽ. Chính vì ý chí quyết tâm mà cô có thể vượt qua tất cả sự nặng nhọc và có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào. Chính vì vậy, Kim Thi luôn sống có trách nhiệm và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Dám nghĩ, dám làm

Trước khi bước chân vào lĩnh vực làm đẹp, Kim Thi đã có thời gian làm ngành may mặc & kinh doanh. Sau đó, cô rẽ hướng theo đam mê với ngành làm đẹp, được khoảng 3 năm, cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ nhiều người đi trước, tìm hiểu rất nhiều về lĩnh vực Spa và đã quyết định mở một spa cho riêng mình.

“Tôi tự thấy mình rất may mắn khi được nhiều anh/chị tin tưởng, được làm đẹp cho người thân và bạn bè cũng như khách hàng là vinh hạnh của một người làm nghề như tôi”. – Kim Thi chia sẻ.

Kim Thi là một người dám nghĩ, dám làm, trước bất kỳ một sự việc gì, cô đều cống hiến hết mình bởi với cô, dù có thành công hay thất bại thì cô cũng sẽ không hối tiếc bởi đã làm hết sức. Dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng với bản tính mạnh mẽ, dám khao khát, dám hành động, Kim Thi vẫn đang tiếp tục cố gắng từng ngày, hoàn thiện bản thân, nâng cao tay nghề.

Hẹn ước tương lai

Hiện tại, công việc làm đẹp của Kim Thi đang phát triển rất thuận lợi. “Tôi đang ấp ủ rất nhiều dự định trong tương lai và hi vọng khi tôi thực hiện nó thì sẽ nhận được sự đón chờ và ủng hộ của mọi người. Với tôi, dù có làm gì thì cũng dùng hết sức mình để cống hiến với hi vọng sẽ cho con cái có một tương lai tốt đẹp hơn”. – Kim Thi chia sẻ.

Trong tương lai, chắc chắn Kim Thi muốn đầu tư sức lực hơn nữa vào sự nghiệp thẩm mỹ, đặc biệt là spa An Nhiên của cô. Cô mong muốn được cùng chị em làm đẹp, được cung cấp những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất tới các chị em. Đặc biệt hơn là Kim Thi vẫn chăm chỉ cập nhật những công nghệ hiện đại, tấn tiến nhất để bắt kịp xu hướng làm đẹp trong nước và cả quốc tế.

Ở thành công của hiện tại, Kim Thi vẫn nuôi dưỡng trong mình khát khao mãnh liệt: “Tương lai mình không đoán trước được điều gì nhưng cho đến thời điểm bây giờ mình còn đang đam mê và muốn khám phá nó”.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox