Minh Luận – Tìm thấy cơ hội trong khó khăn

“Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi! Hãy sống tích cực, luôn hướng về phía trước để có thể nhìn thấy cơ hội trong khó khăn và chắc chắn bạn sẽ chiến thắng”. – Leader Minh Luận chia sẻ.

Dấn thân tìm cơ hội

Nguyễn Thị Minh Luận hiện sinh sống và làm việc tại Hoài Thanh Tây, Hoài Nhơn, Bình Định. Cô là Leader của hệ thống hơn 11.000 thành viên, kinh doanh dòng sản phẩm ngũ cốc của thương hiệu Beone.

Ban đầu, Minh Luận hoạt động trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán. Công việc tuy ổn định nhưng không có nhiều cơ hội để cô sáng tạo và bứt phá, thể hiện bản thân. Chính vì vậy mà Minh Luận quyết tâm rẽ hướng sang con đường kinh doanh ngũ cốc Beone.

Với Minh Luận, không có thành công nào là dễ dàng, mọi vấp ngã sẽ là bài học để trưởng thành và phát triển hơn. Minh Luận không ngại khó, ngại khổ, dấn thân vào con đường kinh doanh online với mong muốn có cơ hội được cống hiến, để chứng minh với mọi người rằng cô không hề vô dụng, cô có thể tự chủ về kinh tế và cuộc sống.

Đánh đổi để nhận điều xứng đáng

Khi quyết định bỏ công việc Kế toán – Kiểm toán và bắt đầu kinh doanh, Minh Luận không nhận được sự ủng hộ từ chồng, gia đình cấm cản, mọi người xung quanh đều coi thường, chà đạp. Tuy nhiên, khởi đầu chưa nói lên được tương lai phía trước. Vì vậy, Minh Luận vẫn quyết tâm làm đến cùng.

Đi lên từ hai bàn tay trắng, Minh Luận bị gia đình phản đối, người đời coi thường nên cô rất thấu hiểu nỗi đau các chị em phụ nữ. “Hiện tại, còn rất nhiều chị em phụ nữ đang bế tắc trong cuộc sống, yếu đuối và nhút nhát. Vì vậy, tôi không chỉ cố gắng vươn lên vì bản thân mình mà còn quyết tâm phấn đấu để hỗ trợ chị em thoát khỏi bế tắc và có cuộc sống tốt hơn.

Với Minh Luận, có những thành công phải đánh đổi bằng nước mắt, bằng sức khoẻ, bằng cả thanh xuân. Những đánh đổi để đạt được những điều xứng đáng, để có sự nghiệp và vươn lên trong cuộc sống thì cô luôn sẵn sàng làm.

Khiêm tốn nhưng luôn tự tin

Minh Luận luôn khiêm tốn cho rằng mình là một cô gái bình thường, không hề giỏi giang nhưng cô tự tin bởi bản thân siêng năng và kiên trì. Chính điều đó đạ tạo nên cô của ngày hôm nay, mạnh mẽ, cứng rắn và thành công.

Hiện tại, công việc kinh doanh ngũ cốc Beone của Minh Luận đã được 3 năm. Cô có thể tự chủ về kinh tế, mua ô tô trị giá gần 1 tỷ đồng, xây dựng hệ thống với hơn 11.000 thành viên. Khi đã đạt được những thành quả nhất định, Minh Luận đối diện với những người trước kia từng khinh thường, chê bai cô. Cô nói: “Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?”.

Minh Luận có được hôm nay cũng là nhờ sự dìu dắt của các Boss và đồng đội. Vì thế, cô muốn gửi gắm thông điệp tới những bạn trẻ có mong muốn làm kinh doanh rằng: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình. Muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội!”.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox