Doanh nhân Đỗ Thắng và cái duyên trên con đường đầu tư tài chính

Trong số 7000 thành viên của mạng lưới đầu tư kinh doanh toàn cầu IBC, cái tên Đỗ Thắng đã khiến không ít người ngưỡng mộ và thán phục bởi những thành tích mà bản thân anh đã đạt được trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Nhìn lại khoảng thời gian đã đi qua, anh chia sẻ rằng: “Con đường đến với tài chính của mình gói gọn trong 1 chữ “Duyên”.

Chân dung doanh nhân Đỗ Thắng

Vinh danh trong đêm sự kiện

IBC Global – Viết tắt của Investment Business Community Global là một cộng đồng đầu tư kinh doanh toàn cầu. Được ra đời trong bối cảnh thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc dẫn đến cuộc cách mạng công nghệ với sự ra đời của hàng loạt mô hình tài chính và kinh doanh. IBC Global hoạt động với sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư, tạo ra một hệ sinh thái phát triển cùng thành công. IBC Global hiện đang sở hữu 19 Chapter hoạt động trên khắp vùng miền đất nước.

Doanh nhân Đỗ Thắng giành ngôi vương trong giải đấu King Of Bo

Dù tổ chức mới thành lập, đoạn đường đi chưa dài nhưng trên hành trình ấy đã dần hé lộ những gương mặt tiêu biểu đã âm thầm cống hiến thời gian và sức lực không nhỏ cho tổ chức như doanh nhân Đỗ Thắng. Trong đêm sự kiện “The light_ Hội tụ tinh anh – Kết nối cơ hội”, anh đã được xướng tên trở thành 1 trong số 6 thành viên đạt giải Diamond Star (Doanh nhân tiêu biểu). Hiện giờ anh đang giữ chức Phó chủ tịch IBC Wolfking Group – 1 trong 19 Chapter uy tín của mạng lưới đầu tư kinh doanh toàn cầu.

Chữ “duyên” dành cho đầu tư tài chính

Doanh nhân Đỗ Thắng hiện đang là một nhà đầu tư vô cùng tên tuổi. Ngay từ những ngày đầu ngồi trên ghế nhà trường, anh đã luôn mong muốn rằng sau này bản thân sẽ trở thành một người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh.

Chính vì mong muốn ấy, sau khi tốt nghiệp, anh bắt đầu bắt tay tìm hiểu và đầu tư vào kinh doanh. Đi lên từ số vốn ít ỏi và những kinh nghiệm được tích lũy từ lúc còn đi học, anh đã có một khởi đầu khá thuận lợi. Công việc kinh doanh dần dần tốt lên và được mở rộng dần ra.

Mọi thứ diễn ra thuận buồm xuôi gió cho tới lúc dịch bệnh bùng phát. Đó là khoảng thời gian cách đây 10 tháng, công việc kinh doanh truyền thống của anh gặp khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cửa hàng có lúc phải tạm thời đóng cửa, chi phí phát sinh vẫn phải chi trả đều khiến anh phải khá vất vả để xoay sở một thời gian dài và ngày đêm suy nghĩ tìm một hướng đi mới để cải thiện kinh tế. Trong lúc còn chưa biết phải làm sao thì anh tình cờ gặp lại một người anh cũng chính là người thầy hướng dẫn anh sau này. Thời điểm ấy, anh chính thức bước chân vào con đường đầu tư tài chính.

Nhớ lại khoảng thời gian đầu, anh tâm sự: “Thời điểm đầu mới tham gia, mình bị bỡ ngỡ bởi môi trường tài chính online năng động, đầy mới mẻ và không hề bị ảnh hưởng một chút nào vì dịch giống kinh doanh truyền thống”.

Dưới sự dẫn dắt của người anh, anh từng bước tìm hiểu và học hỏi những kiến thức về thị trường. Anh tham gia vào các khóa học, đọc thêm nhiều tài liệu và không ngừng nỗ lực ngày đêm. Anh chia sẻ: “Có thể nói con đường đến với tài chính của mình gói gọn trong một chữ “Duyên”. Con đường ấy đã thay đổi hoàn toàn về tư duy kiếm tiền của mình. Mình cũng vô cùng biết ơn đến người thầy đã luôn động viên và nhiệt tình hướng dẫn từ những ngày đầu chập chững vào nghề”.

Cứ tin sẽ thấy, cứ bước sẽ hái được “quả ngọt”

Với bản lĩnh và trí tuệ của mình, anh đã gặt hái được một số thành quả và thành công nhất định, tạo ra được 1 hệ thống và hỗ trợ đội nhóm có thêm nguồn thu nhập cải thiện cuộc sống.

Anh hiện tại đang đảm nhận vị trí Phó chủ tịch IBC Wolfking Group – 1 trong 19 Chapter uy tín của tổ chức IBC. Đặc biệt tại giải đấu tìm kiếm hoàng đế trong ngành giao dịch do đối tác chiến lược của IBC VÀ BoTv tổ chức, anh đã xuất sắc vượt qua 32 tuyển thủ là 32 chuyên gia giao dịch uy tín đến từ khắp nơi trên thế giới để giành ngôi vương.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, anh Đỗ Thắng còn có nhiều hoạt động tịch cực cho cộng đồng. Được biết đến là một người “vừa có tâm, vừa có tầm”, Phó chủ tịch IBC Wolfking Group luôn là người đứng ra tổ chức đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện, mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng và truyền cảm hứng cũng như kiến tạo, kết nối rộng rãi.

Cuộc sống hiện tại hạnh phúc bên vợ cùng một cô con gái xinh xắn và cậu con trai đáng yêu nhưng anh vẫn không ngừng cố gắng học hỏi để thành công hơn nữa. Trong tương lai, anh cũng mong muốn xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh hơn, đem tư duy tích cực thay đổi cộng đồng hướng tới các giá trị để có một cuộc sống viên mãn. Đối với Phó chủ tịch Đỗ Thắng, muốn thành công hãy thực hiện theo kim chỉ nam “Cứ tin rồi sẽ thấy, tìm rồi sẽ ra và bước rồi sẽ tới đích”.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox