Lê Thị Thương – Đổi đời nhờ mỹ phẩm Yody White Phương Anh

“Bn tht s có th to ra điu khác bit. Tuy nhiên, bn không th thay đổi thế gii ch trong mt đêm. Điu đó nghe tht nn lòng. Bi vì thay đổi là mt điu khó khăn nên phi cn rt nhiu s n lc

Lê Thị Thương năm nay 32 tuổi đến từ Nam Kim – Nam Đàn – Nghệ An. Hiện đang là Nhà phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

“Trước đây tôi bán tp hóa b vn hơn 100 triu thu nhp 1 tháng t 8 đến 10 triu nhưng sut ngày ngày bn rn không có thi gian rnh để làm bt c chuyn gì. C ti ngày nhà bán hàng cho khách kiếm tin li ch 1 hoc 2 ngàn. Thm chí bán gói cà phê ch được 2 đồng l. 

Thi đim đó da tôi b tàn nhang vì thay đổi ni tiết t sau sinh và không đều màu. Do cơ duyên tình c gp li người bn cũ hin đang là GĐKD Hương Trân trên facebook thy bn y càng ngày càng đẹp và giàu có. Tôi vào nhn tin hi thăm thì bn Trân gii thiu sn phm ca Yody White Phương Anh cho tôi điu tr. Trong thi gian điu tr da tôi càng ngày càng ci thin hơn thì bn y chia s tôi cách kiếm tin. Và t đó thay đổi tư duy và thay đổi cách kinh doanh luôn. Trong thi gian tôi điu tr da cho tôi mà tôi cũng có th kiếm thêm thu nhp 1 tháng t 20 đến 30 triu. Và tôi ngh bán tp hóa luôn để tp trung chăm sóc da cho khách hàng và h thng ca tôi giúp cho tt c mi người đều xinh đẹp và t ch kinh tế hơn. Chị Lê Thị Thương chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Lê Thị Thương sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh online mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

Chị cảm thấy rất may mắn vì đã tìm được đúng sản phẩm – đúng người – đúng thời điểm để thay đổi cuộc đời chị. Chị rất biết ơn đồng đội của chị – người đã kề vai sát cánh cùng chị.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẽ Có Tầm.

Mục tiêu của chị Thương là càng ngày càng phát triển hệ thống vững mạnh hơn – giúp được nhiều người có làn da đẹp hơn – độc lập tự do hơn – giàu có hơn. Hiện tại chị còn học thêm khóa phun xăm thẩm mỹ Quốc tế để mở cho mình 1 SPA và THẨM MĨ mà từ trước giờ chị luôn mơ ước. Càng ngày càng có thêm nhiều mục tiêu và đạt được nó. Những mục tiêu mà trước đây chị chưa bao giờ giám nghĩ đến.

 

 

 

“Tôi xin chân thành cm ơn tt c nhng người em, người đồng đội ca tôi bên cnh tôi cũng là tuyến dưới ca tôi cùng tôi phát trin và cùng nhau to thu nhp. Tôi s c gng đưa đội nhóm ca mình ngày càng phát trin để ch em có thu nhp cao hơn. Xin trân trng cm ơn boss tng Phương Anh đã sn xut ra siêu phm giúp ch em ph n được đẹp ra và đặc bit có thêm thu nhp th động hàng tháng. Tôi yêu YODY WHITE Phương Anh. Chị Lê Thị Thương chân thành gửi lời cảm ơn đến quý công ty.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox