Đại Sứ Thương Hiệu Vũ Thanh Nga nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

Sinh ra và lớn lên tại Hà Tây, tiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Đại Sứ Thương Hiệu Vũ Thanh Nga hiện là cái tên quen thuộc đối với nhiều người.

Hiện chị đang kinh doanh các sản phẩm hàng tiêu dùng, BĐS và  đầu tư nhiều dự án tại khắp mọi miền tổ quốc. Vừa qua chị đã vinh dự được đề cử và vinh danh Đại Sứ Thương hiệu.

Nếu chỉ tiếp xúc ban đầu mọi người sẽ dễ dàng bị thu hút bởi vẻ đẹp dịu dàng, lung linh, song ẩn chứa bên trong lại là một doanh nhân bản lĩnh, mạnh mẽ và quyết đoán.

Xinh đẹp. Thông minh. Nhiều tài lẻ. Đó là những gì mọi người dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với Đại sứ thương hiệu Vũ Thanh Nga.

Không chỉ xinh đẹp, hát hay doanh nhân Thanh Nga còn là một doanh nhân bản lĩnh và quyết đoán. Hiện chị đang làm hình ảnh đại diện cho một số nhãn hàng trong nước. Bên cạnh đó chị cũng là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện khi chị biểu diễn các tiết mục dân ca.

Được biết, trong thời gian sắp tới, Doanh nhân Vũ Thanh Nga sẽ mở hệ thống siêu thị, tập trung tất cả các sản phẩm, dịch vụ khắp mọi miền đất nước và dĩ nhiên sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về.

Cùng chúc cho Đại Sứ Thương hiệu Vũ Thanh Nga luôn thành công hơn nữa trong cuộc sống, để xứng đáng hơn với danh hiệu mà mình vừa đạt đươc.

Bảo Ngọc SG

 

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox