Lâm Thuỷ Tiên – cô ca sĩ trẻ tài sắc song toàn

Cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp ngày Asian K & Q vào ngày 19/11 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thu hút hàng ngàn thí sinh trên cả nước đăng kí dự thi. Tiếp sau thành công cho chương trình. Hiệp Hội Ngành làm đẹp sẽ tiếp tuc vinh danh Hoa Khôi Đồng bằng sông Cửu Long nghành làm đẹp tại Long An vào ngày 29/12.

Đây là cuộc thi do Thảo Kỳ Beauty tổ chức với quy mô rộng lớn, nhằm tôn vinh nhưng tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm GaLa tôn vinh hoa khôi Đảo Ngọc 2020 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn. Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài. Chương trình được ghi hình phát sóng bản tin HTV 1 & HTV 9. Bảo trợ truyền thông : 7 cơ quan báo chí.

Xuất hiện sau cuộc tuyển chon từ phía Hội Đồng Ban Giám Khảo là một trong số những bông Hoa tài sắc song toàn, phải kể đến thí sinh đến từ vùng đất Long An với cái tên rất dễ thương: Lâm Thủy Tiên.

Cô sinh năm 1996 hiện là một ca sỹ trẻ đang được giới trẻ yêu thích. Thí sinh Lâm Thủy Tiên yêu thể thao, thích du lịch và làm đẹp, cô được tất cả mọi người yêu quý vì sự nhiệt tình và chu đáo và hay giúp đỡ mọi người. Ở Cô luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực khiến tất cả mọi người xung quanh đều cảm thấy cuộc sống thật vui tươi & có ý nghĩa.

Đến với cuộc thi cô cho biết: “Em sẽ luôn gắng hết mình, muốn khám phá bản thân và chinh phục thử thách. Các bạn thí sinh sau khi đã trải qua những cuộc tuyển chọn để đi đến chặng đường của ngày hôm nay là một quá trình thử thách. Em thấy tất cả các bạn đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tài năng vượt trội và năng khiếu khác nhau. Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình và mong rằng tất cả khán giả sẽ ủng hộ cho Em.

Còn về nhận xét từ phía Hội Đồng Ban Giám Khảo. Thí sinh đến từ vùng đất An Giang toát lên sự thông minh và đặt biệt đôi mắt đẹp biết cười cùng vóc dáng chuẩn của một model. Đây sẽ là một gương mặt được nhà mẫu săn đón. Như vậy có thể thấy thi sinh Lâm Thuỷ Tiên sẽ là một ứng cử viên nặng kí trong đêm gala Hoa Khôi Đảo Ngọc vào ngày 3/12 tới.

Đêm gala trao giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long nghành làm đẹp sẽ thật hoành tráng và đáng mong đợi với sự góp mặt của Danh ca Hải Ngoại Nguyễn Hưng, Danh ca Ngọc Sơn, nghệ sỹ Kim Tử Long Phựợng Hằng, Dương Hồng Loan , Akira Phan, Như Ý…

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox