Lê Thị Kim Hoa – Lấy lại nhan sắc xinh đẹp sau khi sinh của nữ kế toán

Doanh nhân Lê Th Kim Hoa là mt người vn có đam mê vi cái đẹp, mong mun ca cô là có th giúp ch em ph n tr nên xinh đẹp và t tin hơn. Vi nhng mong ước cô đã c gng vượt qua mi khó khăn, th thách và kiên trì vi s la chn ca bn thân, n doanh nhân đã tìm hiu v lĩnh vc chăm sóc sc đẹp. Sau bao nhiêu c gng hin ti ch là Giám đốc kinh doanh xut sc ca công ty Yody White Phương Anh.

Lê Thị Kim Hoa năm nay 32 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Chị đang là Giám đốc kinh doanh Xuất sắc của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với Yody White Phương Anh chị đã từng 4 năm miệt mài đèn sách ra trường với tấm bằng Đại học chuyên ngành kế toán trên tay. Ra trường đi làm kế toán được 7 năm với mức lương từ 7-12 triệu/1 tháng chỉ đủ trang trãi cuộc sống (nào chi phí đi lại, ăn uống, tiền phòng trọ, mua sắm…) một tháng không dư được đồng nào.

“Tôi b tàn nhang di truyn, đi lăn kim các spa tn rt nhiu tin nhưng không hết. Cho đến năm 2019 thì kết hôn ri sinh con lúc đó da mt tàn nhang nhiu hơn và xut hin nám, tht s không dám nhìn mình trong gương na. Tình c được đứa em gái gii thiu đứa bn bán sn phm tái to da Yody White Phương Anh. Lúc đầu cũng không tin vì mt quá nhiu nim tin các Spa ri, nhưng không hiu sao li mua v tri nghim th. Thy hiu qu sau 10 ngày chm tàn nhang và lúc đó đang chán vic công ty và đang nuôi con nh 3 tháng na nên quyết định b ra s vn 1.300.000đ để mua v va xài va bán. Sau ngh hết 6 tháng thai sn tôi quyết định np đơn xin ngh làm công ty và tp trung vào kinh doanh Online”. Chị Kim Hoa chia sẻ.

Lúc đầu chị chỉ nghĩ bán để phụ chồng mua sữa, bỉm cho con thôi, để không phải phụ thuộc kinh tế vào chồng. Đặc biệt ba mẹ bệnh cũng không có tiền gửi về cho ba mẹ mua thuốc, chỉ biết ngồi khóc rồi tự trách bản thân mình.

“Và t đó ch nghĩ đến cho con mt cuc sng đầy đủ, anh em cn tôi có, ba m cn tôi có lúc đó lòng quyết tâm phi kiếm tin và tht nhiu tin ca tôi tri dy. Tôi lao vào đi tìm kiếm khách hàng, b con va mi sinh được 3 tháng để xách gi hng ngày ra ch kiếm khách, nhn tin cho tng người bn, người thân để thuyết phc h mua sn phm. Tôi làm vic bt chp thi gian cày ngày, cày đêm. Vi sau 1 năm mit mài và s c gng ca bn thân đã được đền đáp, hin ti tôi đã có 1 đội ngũ vng chc vi thu nhp mi tháng t 100-200 triu, tht s chưa bao gi dám nghĩ đến. Chị Kim Hoa kể về quá trình khởi nghiệp đầy gian nan.

Đặc biệt mấy tháng bùng dịch, tất cả các Spa đóng cửa nhưng phải trả tiền mặt bằng, các công ty xí nghiệp phải phá sản, người người thất nghiệp phải về quê. Nhưng chị Hoa lúc đó lại có một thu nhập không những ổn định mà còn khủng nữa. Bản thân chị thật sự may mắn khi biết đến dòng sản phẩm này, được quý khách hàng tin tưởng, ủng hộ và được đồng đội thương yêu, đồng hành cùng chị, các Boss luôn dìu dắt.

“Vi công vic hin ti tôi và c đồng đội ca tôi luôn c gng mi ngày để cùng nhau lan to sn phm đến tt c mi người, để giúp cho mi người va xinh đẹp va có thu nhp KHNG. Vi phương châm ca tôi: Ph n phi xinh đẹp và phi t ch v tài chính Mc tiêu tôi đặt ra cho bn thân doanh s cui năm phi đạt mc 10 t và mua tng cho con gái 1 mnh đất và nhân bn được nhiu người như chính bn thân tôi. Biết ơn người đã cho tôi biết đến Yody White và CEO Phương Anh đã to ra dòng sn phm cht lượng hiu qu, đã giúp cho hàng ngàn ch em ly li được làn da và có thu nhp n định. Giám đốc Kinh doanh Xuất sắc Kim Hoa chia sẻ về dự định trong tương lai và gửi lời tri ân đến quý công ty.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox