Katun – Quyết định xa quê lập nghiệp liệu có thành công?

Là tín đồ ca sc đẹp, Katun luôn có nhng s la chn hoàn ho để gi được nét thanh xuân không ch cho bn thân mình mà còn cho tt c mi người. Thông qua Spa chăm sóc sc đẹp ca mình, ch mun gi gm nhng giá tr tuyt vi đến vi mi người.

Katun tên thật là Nguyễn Thị Nguyệt năm nay 33 tuổi đến từ Quốc Oai – Hà Nội. Hiện tại chị đang làm chủ của một cơ sở Spa chăm sóc sắc đẹp tại Bình Dương.

“Năm 2020 tôi đã vô tình biết đến sn phm YODY WHITE PHƯƠNG ANH, tôi đã tri nghim th sn phm cho chính mình và sau đó là khách hàng ca mình. Sau mt thi gian tìm hiu tht kĩ v sn phm và công ty và nh kết qu vượt tri ca các khách hàng. Tôi cm thy mình rt may mn khi đã la chn YODY WHITE PHƯƠNG ANH là sn phm chính và duy nht để phát trin con đường s nghip ca mình. Katun chia sẻ.

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. “Đối tác” được Katun nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Katun một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

“Đ gi vng và tp trung phát trin vi YODY WHITE PHƯƠNG ANH tôi đã quyết định tp trung và hoàn thành nhng mc tiêu đã đề ra. Giúp nhiu người biết đến YODY WHITE PHƯƠNG ANH hơn. Giúp nhiu ch em tr nên xinh đẹp hơn và ci thin được cht lượng cuc sng cũng như giúp nhiu ch em tìm được công vic kinh doanh mi thành công hơn, hnh phúc hơn. Cm ơn YODY WHITE PHƯƠNG ANH rt nhiu. Chân thành cm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ng h tôi trong thi gian qua. Doanh nhân Nguyễn Thị Nguyệt chia sẻ về dự định trong tương lai và gửi những lời tri ân.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox