Lê Thị Hồng Phượng – Nữ Hoàng Tài Năng, Mỹ Nhân Sắc Đẹp – Tâm – Tài

Doanh nhân Lê Thị Hồng Phượng được mọi người biết đến và nể phục bởi sắc đẹp, tài năng và tầm ảnh hưởng của mình với ngành làm đẹp trong nước lẫn quốc tế.

Nữ doanh nhân hiện là giảng viên xuất sắc công nghệ cao, ngoài ra chị còn đảm nhiệm nhiều cương vị khác như: cố vấn ngoại giao doanh nhân trong nước và quốc tế, trưởng ban hội đồng giám khảo các cuộc thi tay nghề; chị còn là Nữ hoàng, Mỹ nhân, Hoa khôi Quốc tế Beauty career.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và được đào tạo chính quy từ các trường trong nước đến quốc tế, Chị luôn đáp ứng được sự chuyên môn và tính chuyên nghiệp ở cương vị giám khảo các cuộc thi lớn về sắc đẹp. Cái tên Lê Thị Hồng Phượng luôn được ban tổ chức yêu quý và tin tưởng.

Nữ hoàng sắc đẹp tài năng Hồng Phượng đang giữ nhiều vị trí đối ngoại quan trọng trong các tập đoàn, công ty uy tín; điển hình như công ty TNHH Vivalife Vạn An Sinh Thông Đỏ – Korea Global TOP Master Awards của hiệp hội Korea AMAEA

Không dừng lại ở cương vị hội đồng trưởng ban cố vấn nhiều năm liền các cuộc thi ngành làm đẹp trong nước, chị còn là trưởng ban cố vấn các cuộc thi mang tầm quốc tế tại Korea, Philipin, Malaysia,…Chị vừa đạt thành công lớn trong cuộc thi tay nghề ngành làm đẹp 19/11/2020 dưới sự chấp thuận của các ban ngành, báo chí truyền thông và HTV.

Chị chia sẻ: “Để là một người phụ nữ thành đạt, trước hết cần trau dồi những kiến thức, tích lũy hiểu biết và năng lực của bản thân. Khi ấy, vẻ đẹp bên ngoài sẽ được xem như một điểm cộng quý giá khiến phụ nữ dễ dàng có được những cơ hội trong cuộc sống, dễ dàng giành được cái nhìn thiện cảm của những người xung quanh. Từ đó chị không chỉ dìu dắt những người có đam mê với ngành làm đẹp mà còn giúp họ mở ra một cánh cửa cơ hội cho bản thân.”

Mang trong mình quan điểm của người phụ nữ hiện đại, vẻ đẹp diện mạo quan trọng không kém vẻ đẹp bên trong tâm hồn, doanh nhân Hồng Phượng hi vọng có thể cùng mọi người cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày từ sắc vóc, trí tuệ đến bản lĩnh và tài năng.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox