Doanh nhân Nguyễn Hoài Thương – người lái đò Tâm, Tài, Sắc

Từng xuất hiện trên ghế nóng chương trình “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”. Với sự chuyên nghiệp, chỉn chu của mình trên ghế giám khảo, nữ doanh nhân Nguyễn Hoài Thương được đông đảo công chúng yêu mến. Nhưng ít ai biết được để có được thành công như hôm nay, chị đã trãi qua một quá trình rèn luyện mài dũa nghiệm khác như thế nào.

Nữ doanh nhân sinh năm 1967 có tiền thân là Sĩ quan Quân đội Chiến trường K. Chị có 24 năm trong hàng ngũ Cựu chiến binh, đồng thời cũng là 24 năm dạy Nghề.

24 năm gắn bó với quân đội tưởng chừng như chị chỉ làm những công việc khô khan, mang tính chất người lính, nhưng với suy nghĩ và tư duy hiện đại đã khiến chị mạnh dạn nghiên cứu, tìm hiểu thêm về mảng làm đẹp với đam mê không chỉ tự làm đẹp cho chính bản thân mình mà còn cho các chị em phụ nữ khác nữa.

Về với đời thường, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân chị đã có 10 năm trên cương vị Giám đốc Công ty TNHH MTV dạy nghề cắt uốn tóc, phun thêu thẩm mỹ trang điểm và Nail.

Doanh nghiệp của Doanh nhân Hoài Thương trực thuộc Sở lao động, do đó chị còn nhận đào tạo cho bộ đội, công an xuất ngũ, người được hưởng chế độ thất nghiệp, người nghèo, người khuyết tật (dạy theo nghị định 1956).

Ngoài ra chị còn vinh dự được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi lớn. Bản thân Hoài Thương cũng có nhiều năm tham gia Hội thi Giáo viên và đạt những giải thưởng chuyên ngành như: “Cây kéo vàng toàn quốc”…

Có thể nói ở doanh nhân Hoài Thương hội tụ đầy đủ chữ Tâm, chữ Đức của một người quân nhân, một nữ doanh nhân, một người lái đò.

Chị chia sẻ: “Để là một người phụ nữ thành đạt, trước hết cần trau dồi những kiến thức, tích lũy hiểu biết và năng lực của bản thân. Khi ấy, vẻ đẹp bên ngoài sẽ được xem như một điểm cộng quý giá khiến phụ nữ dễ dàng có được những cơ hội trong cuộc sống, dễ dàng giành được cái nhìn thiện cảm của những người xung quanh. Từ đó chị không chỉ dìu dắt những người có đam mê với ngành làm đẹp mà còn giúp họ mở ra một cánh cửa cơ hội cho bản thân.”

Mang trong mình quan điểm của người phụ nữ hiện đại, vẻ đẹp diện mạo quan trọng không kém vẻ đẹp bên trong tâm hồn, doanh nhân Hoài Thương hi vọng có thể cùng mọi người cố gắng hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày từ sắc vóc, trí tuệ đến bản lĩnh và tài năng.

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox