Lê Thị Hoài Phương – Thành công nhờ con đường kinh doanh Online

Lê Th Hoài Phương là mt người vn có đam mê vi cái đẹp, mong mun ca cô là có th giúp ch em ph n tr nên xinh đẹp và t tin hơn. Vi nhng mong ước cô đã c gng vượt qua mi khó khăn, th thách và kiên trì vi s la chn ca bn thân, cô đã tìm hiu v lĩnh vc chăm sóc sc đẹp. Sau bao nhiêu c gng hin ti cô đã s hu riêng cho mình mt cơ s Spa độ tui 21.

Lê Thị Hoài Phương năm nay 21 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Vũng Tàu. Chị là chủ của Spa Hoài Phương và là chi nhánh của công ty Yody White Phương Anh.

“Trước khi đến với mỹ phẩm Yody White Phương Anh, tôi từng là khách hàng trải nghiệm sản phẩm này và sau khi dùng da của tôi trở nên đẹp thì tôi đã nhập sản phẩm để kinh doanh. Sau một thời gian kinh doanh mỹ phẩm Yody White Phương Anh được nhiều khách tin dùng và tin tưởng nên hiện tại tôi đã mở một cơ sở Spa chăm sóc sắc đẹp thu nhập cũng tạm ổn.

Lúc chưa biết đến công ty Yody White Phương Anh. Tôi rất khó khăn và stress nặng vì lúc đó đang mang bầu mà còn thất nghiệp. Cũng vì bầu thay đổi nội tiết tố khiến chị bị mụn và tàn nhang nặng nề. Khi thấy chị bạn của mình da đẹp, tâm sự thì được biết chị sử dụng dòng sản phẩm tái tạo da của Yody White Phương Anh. Sau thời gian điều trị da chị không những hết mụn, tàn nhang mà còn trắng hồng. Tôi có thể tự tin trên gương mặt không cần che quá nhiều lớp make up”. Chị Hoài Phương chia sẻ về quá trình bén duyên với Yody White Phương Anh.

Sau khi Hoài Phương lấy lại được sự tự tin trên gương mặt thì được chị Hà Lương mời vào team để kinh doanh. Lựa chọn công ty Yody White Phương Anh để chị phát triển sự nghiệp theo con đường kinh doanh hệ thống. Nhất là sau lần bùng dịch gay gắt, chị nhận ra tầm quan trọng của kinh doanh online là như thế nào. Lúc đó chị chỉ nhận khách tại nhà chưa mở Spa nhưng không chỉ điều trị khách khu vực mà còn điều trị trên toàn quốc, vậy nên thu nhập của chị tăng lên rất nhiều.

Theo cá nhân nữ chuyên gia, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

Trong thời gian tới Hoài Phương sẽ giúp đỡ các chị em đang gặp nỗi đau về da và giúp rất nhiều chị em có thu nhập khủng từ kinh doanh sản phẩm Yody White Phương Anh. Bản thân chị không ngừng nỗ lực học tập về chuyên môn mở rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White Phương Anh. Sắp tới Spa Hoài Phương sẽ còn phát triển thêm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox