Hà Trần – Sự lột xác của bà mẹ bỉm sữa

Doanh nhân Hà Trn là mt người vn có đam mê vi cái đẹp, mong mun ca cô là có th giúp ch em ph n tr nên xinh đẹp và t tin hơn. Vi nhng mong ước cô đã c gng vượt qua mi khó khăn, th thách và kiên trì vi s la chn ca bn thân, n doanh nhân đã tìm hiu v lĩnh vc chăm sóc sc đẹp. Sau bao nhiêu c gng hin ti ch là Giám đốc kim cương ca công ty Yody White Phương Anh.

Hà Trần năm nay 38 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tịa Đồng Nai. Chị đang là Giám đốc kim cương của công ty Yody White Phương Anh.

Cơ duyên chị biết đến sản phẩm từ một người bạn rất thành công ở công ty Yody White Phương Anh. Người ấy đã điều trị nám cho chị và hướng dẫn chị kiếm tiền từ chính sản phẩm này. Và từ một khách hàng, sau 2 năm kinh doanh thì chị đã có riêng cho mình một hệ thống kinh doanh dòng điều trị da thuộc công ty Yody White Phương Anh với thu nhập bình quân từ 50 – 150 triệu mỗi tháng.

“Tôi nghĩ sn phm này thay đổi cuc đời mình. Ti sao mình không c gng, không gii thiu ti nhiu ch em ph n đang gp tình trng như mình. Quan trng hơn mình đang được làm vic trong mt hê thng luôn được các Boss truyn la năng lượng, luôn được hướng dn nhng la chn tt nht. Chị Hà chia sẻ.

Khi được hỏi về bí quyết nào giúp chị có được thành công như ngày hôm nay, Hà Trần chia sẻ: “Tôi luôn đặt nim tin ca khách hàng lên hàng đầu bên cnh đó cũng đi đôi vi cht lượng ca sn phm. Vi s thành công như ngày hôm nay mt phn cũng là nh s may mn cũng mt phn là nh s tin yêu ca khách hàng đối vi sn phm Yody White.

Khi hỏi đến hoạch định trong tương lai, chị vui vẻ chia sẽ: “Mc tiêu ca tôi trong thi gian ti s phát trin mnh hơn na h tr tuyến dưới phát trin và có ngun thu nhp n định như tôi. Tôi đặt ra mc tiêu doanh s cui năm s là con s 15 t. Tôi xin chân thành cm ơn tt c khách hàng đã luôn tin tưởng vào ng h tôi trong sut thi gian qua. Trân trng cm ơn boss Tng Phương Anh cùng toàn th anh ch em trong h thng Yody White Phương Anh đã luôn h tr và đồng hành cùng tôi trong sut thi gian qua. Hà yêu tt c các bn, Hà yêu Yody White Phương Anh.

 

 

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox