Hoàng Trọng Duy Khoa dám chấp nhận thử thách và sai lầm, để đi đến thành công

Ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng chàng trai Hoàng Trọng Duy Khoa đã rất thành công trong công việc hiện tại, có thu nhập ổn định, có công việc để dốc lòng đam mê. Tất cả những điều đó là nhờ vào việc nắm bắt xu thế đúng thời điểm và dám dấn thân vào đầu tư 4.0 – một ngành nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức.
Xuất thân từ một anh chàng làm trong lĩnh vực nghệ thuật vốn dĩ làm chủ một salon tóc nhưng thu nhập không ổn định và có phần giảm sút khi mùa dịch đến, anh hầu như bế tắc hơn, may mắn được người em trong gia đình giới thiệu về đầu tư tài chính nên anh đã thử nghiệm, sau những tháng ngày khó khăn giờ đây được sự hỗ trợ của CEO Nguyễn Quốc Trường và team TBK Group anh đã đạt được thu nhập vượt mức tưởng tượng
Trước khi làm chủ Salon tóc và đầu tư tài chính, Duy Khoa đã trải qua nhiều công việc để thành công như ngày hôm nay.
Mỗi công việc đều chỉ duy trì được trong khoảng thời gian ngắn nhưng để lại cho anh nhiều bài học đắt giá. Công việc tạo cho anh các mối quan hệ, sự nhanh nhạy nắm bắt thị trường. Mỗi công việc lại có đặc thù tính chất khác nhau, chàng trai trẻ đã trở nên rắn rỏi và trai sạn hơn bởi mỗi công việc đều rút ra được kinh nghiệm quý giá và nghiêm túc học hỏi, tự mày mò tìm hiểu bản chất để phât triển bản thân. Ở độ tuổi còn rất trẻ chàng trai xứ hoa đào mộng mơ không còn lông bông hay ảo tưởng như những người khác mà anh đã tu chí nghiêm túc làm việc một cách chỉn chu bài bản hơn dưới sự dẫn dắt của anh chị trong team đi trước
Nhớ lại khoảng thời gian cơ duyên đến với nghề Duy Khoa chia sẻ :”Trước đây khi làm chủ Salon tóc có thu nhập khá ổn nên mình ít quan tâm đến ngành nghề này nhưng khi dịch Covid-19 bùng nổ, kéo dài vài tháng khiến cuộc sống của mình điêu đứng, Công việc kinh doanh xuống dốc nhanh chóng, doanh thu giảm sút, lao đao chưa có hướng đi thì được em giới thiệu công việc này”. Đó là quãng thời gian Duy Khoa rơi vào khủng hoảng trầm trọng bởi cửa hàng là bao công sức, sự tâm huyết anh xây dựng lên.
Tuy vậy nhưng anh nhanh chóng lấy lại tinh thần đứng dậy và bước tiếp. Lần này, cơ duyên thật sự đến, anh tìm đến tài chính 4.0. Khi mới bước chân vào thị trường, khó khăn lớn nhất mà anh gặp phải là không biết bắt đầu từ đâu. Đầu tư 4.0 là lĩnh vực còn nhiều mới mẻ trên thị trường Việt Nam. Cơ hội thì rất lớn nhưng đi kèm cũng nhiều rủi ro, gian nan.
Để bắt đầu một ngành mới còn khá “mông lung”, cần sự nhanh nhạy nắm bắt, gan trường, tầm nhìn xa trông rộng, sự sáng tạo đột phá… Tất cả những tố chất đó không thể ngày một ngày hai có được, phải có năng khiếu, cộng thêm sự chăm chỉ học tập và chút ít may mắn.
Sau một thời gian dài cộng tác, mày mò học hỏi giờ đây anh đã xây dựng được cho mình một team khá đông. Các thành viên thuộc mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, tính cách khác nhau nhưng đều chung một niềm đam mê, một khát vọng mãnh liệt muốn thay đổi cuộc đời. Anh đã giúp nhiều người có công ăn việc làm, có mức thu nhập cao. Với anh, cuộc sống là sự sẻ chia, hỗ trợ cùng nhau vươn lên trong cuộc sống.
Hiện tại, anh Duy Khoa cũng có thu nhập ổn định, được mọi người nể trọng quý mến hơn. Dự định thời gian tới sẽ sắm nhà và xế hộp, lập gia đình và tiếp tục phát triển ngành đầu tư nhiều tiềm năng này. Bởi đây là ngành nghề khá thú vị, một cách kiếm tiền thông minh đem lại lợi nhuận cao trong thời gian ngắn nếu đi đúng hướng.
spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox