Đinh Thị Hằng – Vượt lên chính bản thân mình để trở nên ưu tú hơn

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát trin. Nhu cu làm đẹp ca ch em ngày càng ln. Nm bt được điu đó Bùi Ngoan đã quyết tâm theo đui đam mê vi ngành chăm sóc sc đẹp. Hin ti ch đang là Giám đốc kinh doanh ca công ty Yody White Phương Anh.

Định Thị Hằng sinh năm 1989 đang là Đại lý phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh. Hiện nay chị đang làm việc tại Salon – Spa Minh Hằng, địa chỉ thôn Hồng Sơn – xã Thanh Sơn – Huyện Kim Bảng – tỉnh Hà Nam.

“Trước đây tôi rt t ti vi khuôn mt ca mình vì nhng mng nám và tàn nhang cùng vi làn da không đều màu, l chân lông rt to. Tôi đã tng điu tr và dùng nhiu loi sn phm đắt tin nhưng không mang hiu qu cao. T đầu năm 2022 tôi tình c được cô bn hc cùng cp 3 gii thiu cho tôi biết v sn phm điu tr da ca YODYWHITE PHƯƠNG ANH. Tôi đã xem xét và s dng nó trên chính khuôn mt ca tôi. Và ri ch sau 20 ngày da mt ca tôi đã trng hng mn màng và sáng đẹp đến bt ng. Tôi rt hài lòng vi cht lượng và hiu qu ca sn phm này.

Rt nhiu người khen đẹp và hi thăm v địa ch tôi làm da. Vy nên tôi mi quyết định hc hi và đăng kí tham gia làm thành viên ca công ty. Tôi quyết định nhp hàng v và điu tr cho khách. Tôi rt cm ơn người bn ca tôi cũng như boss Kiu Oanh. Ch là người đã ch bo và chia s vi tôi rt nhiu v kĩ thut chuyên môn cũng như chiến lược kinh doanh. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào sn phm cũng như tin tưởng chính bn thân khi la chn làm vic cho công ty m phm YODYWHITE PHƯƠNG ANH. Chị Đinh Thị Hằng chia sẻ về quá trình tìm lại chính bản thân mình.

Tâm niệm mà chị luôn giữ trong tâm là: “Hạnh phúc lớn nhất không phải là việc mình giàu có bao nhiêu mà là việc mình giúp cho được thật nhiều người khác cũng giàu có hơn”. Chính bởi tâm niệm như vậy nên hành trình sắp tới, chị muốn được đồng hành cùng nhiều chị em khác phát triển kinh doanh, tự chủ kinh tế và nhờ đó thay đổi cuộc sống.

Chị Hằng chia sẻ dự định trong tương lai và gửi những lời tri ân sâu sắc: “Tôi rt mong mun thi gian ti s có nhiu khách hàng cũng như m rng được th trường và chuyn giao được công ngh cho nhiu người có đam mê kinh doanh và vượt lên chính bn thân mình. Mt ln na tôi xin chân thành cm ơn ti Boss tng PHƯƠNG ANH đã cho ra đời đứa con tinh thn này. Đ cho tôi có cơ hi thay đổi thu nhp cũng như phát trin được bn thân. Tôi cũng xin cm ơn Boss Kiu Oanh cùng đồng đội đã không ngi chia s chuyên môn cho tôi. Tôi xin kính chúc toàn th các thành viên làm vic ti YODYWHITE PHƯƠNG ANH có mt sc khe tt cũng như tinh thn mnh m để cùng nhau phát trin và đưa sn phm YODYWHITE PHƯƠNG ANH ra th trường trong nước cũng như nước ngoài.”

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox