Vina Tào – “chiến thần” ngành sản xuất quay trở lại với siêu đại hội The Face Beauty Vietnam 2022

Cùng với những sự kiện đẳng cấp trong thời gian tới là cái tên quen thuộc trong ngành sản xuất – Vina Tào. Với dòng máu đam mê chảy trong người, anh luôn làm việc với kết quả vượt mong đợi, theo đó anh được ví von như một “chiến thần” thầm lặng cho những thành công, những sân khấu rực rỡ.

Nhà sản xuất 9x với nhiều hoài bão

Người đàn ông dành hết tình yêu cho ngành sản xuất sự kiện luôn ấp ủ một tương lai đổi mới lối sản xuất tại Việt Nam. Anh muốn truyền đạt “tâm” làm nghề đến những ai đang theo đuổi tổ chức sự kiện. Vì nhà sản xuất Vina Tào tâm niệm: làm việc với cái tâm tự nhiên tạo nên vang dội.

Anh chia sẻ tâm huyết của mình trong từng dự án

Để tạo ra những sân chơi đẳng cấp, anh luôn làm việc tối đa công suất từ lên ý tưởng đến chuyển thành hiện thực. Vina Tào không ngần ngại mình áp lực thế nào, anh luôn tìm ra những điều mới lạ, khác biệt để đóng góp cho các sự kiện hoành tráng hơn nữa. Anh chỉ cần nhìn sự thỏa mãn của những người tham dự thì mọi mệt nhọc của anh là xứng đáng.

Luôn nỗ lực đổi mới không ngừng nghỉ

Tiếp nối thành công của những sự kiện, gameshow, dự án tiếp theo Vina Tào mong muốn tổ chức một chương trình tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân ngành làm đẹp. Tại buổi họp báo của The Face Beauty Vietnam 2022, Vina Tào tiết lộ anh sẽ là giám đốc sản xuất của đại hội. Với sự thấu hiểu khao khát có sự kiện riêng của các doanh nghiệp thẩm mỹ, anh muốn đóng góp tất cả đam mê của mình cho sự kiện lần đầu trở nên bùng nổ và xứng đáng với những cống hiến của các “bàn tay” nâng cao sắc đẹp Việt.

Nhà sản xuất Vina Tào nhận hoa tri ân từ bà Amanda Nguyễn Ngọc

“Không làm thì thôi, đã làm thì phải làm cho tới”

Anh và ê kíp đã hoạt động liên tục lên ý tưởng sân khấu đúng với chủ đề, gần 100 con người làm việc không mệt mỏi liên tiếp 2 ngày 2 đêm để đạt được hiệu quả tuyệt đối dành đến khách tham dự.  Đây hứa hẹn là sân khấu đẳng cấp bậc nhất, chương trình hoành tráng nhất cho ngành thẩm mỹ. Vina Tào khẳng định The Face Beauty Vietnam 2022 sẽ là đại hội mãn nhãn cho khách tham dự.

Những hình ảnh đầu tiên tiết lộ sân khấu The Face Beauty Vietnam 2022 sân khấu tâm huyết của nhà sản xuất Vina Tào

Cùng chờ đón đại hội đẳng cấp và dõi theo những dự án sắp tới của Vina Tào.

Website: http://www.viewgr.com/

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox