Đức Mark là ai?, Tiểu sử, sự nghiệp nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Nhà tạo mẫu tóc Đức Mark sinh năm 1989 ở Hà Nội. Được biết đến là một doanh nhân trẻ, tài năng và thành đạt của làng tạo mẫu tóc Việt. Anh là người sáng lập nên Viện tóc Đức Mark danh tiếng tại Việt Nam.

Thông tin nhanh chi tiết tiểu sử nhà tạo mẫu tóc Đức Mark

Đức Mark tên thật là gì?

Đức Mark tên thật là Nguyễn Xuân Đức.

Đức Mark sinh năm bao nhiêu?

Đức Mark sinh ngày 01 tháng 10 năm 1989.

Đức Mark quê ở đâu?

Đức Mark sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Đức Mark cao bao nhiêu?

Đức Mark cao 1,64m.

Đức Mark cận nặng bao nhiêu?

Đức Mark nặng khoảng 60kg.

Facebook cá nhân của Đức Mark là gì?

https://www.facebook.com/duc.mark.1102

Instagram cá nhân của Đức Mark là gì?

https://www.instagram.com/ducmarkstylist/

Đức Mark là ai?

Đức Mark tên thật là Nguyễn Xuân Đức, sinh ngày 01 tháng 10 năm 1989 tại thành phố Hà Nội. Anh là người sáng lập nên thương hiệu Viện tóc Đức Mark nổi tiếng tại Việt Nam. Và được biết đến với vai trò là một doanh nhân trẻ thành đạt.

Nhà tạo mẫu tóc Đức Mark đã “biến” Viện tóc của mình không chỉ đơn thuần là nơi làm tóc, làm đẹp cho mọi người mà còn là nơi nuôi dưỡng đam mê của các bạn trẻ yêu nghề tóc. Anh chính là một người thầy truyền đạt kinh nghiệm giúp các bạn trẻ có thể trở thành một người làm tóc chuyên nghiệp.

Ở con người nhà tạo mẫu tóc Đức Mark còn chứa đựng một trái tim nhân ái, tràn đầy tình yêu thương. Ngoài những lớp đào tạo nghề chuyên sâu, doanh nhân thuộc thế hệ cuối  8X còn thường xuyên tổ chức rất nhiều lớp học miễn phí, truyền nghề cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Anh tâm niệm: Ai cũng có đam mê và họ cần có cơ hội để theo đuổi niềm đam mê ấy. Đức Mark rất tự hào, vinh dự khi được trao cơ hội để các bạn vươn lên khẳng định mình.

Cuộc đời, sự nghiệp của nhà tạo mẫu tóc Đức Mark

Nhà tạo mẫu tóc Đức Mark sinh ra và lớn lên trong gia đình tri thức và không có ai theo nghề làm tóc. Từ nhỏ, anh được gia đình định hướng học tập và làm việc theo một con đường khác. Nhưng cuộc đời lại cho anh niềm đam mê với nghề tóc.

Thuở niên thiếu, anh được nhiều người nhắc đến là “thiếu gia Hà Thành” với lối sống xa hoa, phóng khoáng. Anh thường xuyên thay đổi kiểu tóc và màu tóc theo xu hướng mới nhất. Tình yêu với nghề tóc bắt nguồn từ những lần anh chứng kiến bàn tay uyển chuyển và thao tác điêu luyện của người thợ làm tóc khi tạo nên những kiểu tóc mới cho khách hàng. Trong tâm trí chàng trai Đức Mark  khi đó hiện lên dòng suy nghĩ “một ngày nào đó chính mình cũng tạo nên những kiểu tóc đẹp đẽ ấy”.

Sau nhiều ngày trăn trở, anh quyết định theo học một khóa đào tạo nghề tóc, nhưng chỉ được một thời gian, anh bỏ dở giữa chừng. Mọi chuyện tưởng như sẽ chấm dứt ở đó, nhưng đam mê và khát khao trong anh vẫn cháy bỏng.

Anh quyết tâm làm lại từ đầu và theo đuổi nghề bằng được. Những nỗ lực phi thường đã giúp chàng thanh niên sốc nổi ngày nào trở thành một hair stylist có tiếng và từng bước trở thành một doanh nhân thành đạt.

Anh sáng lập nên Viện tóc danh tiếng Đức Mark, một địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp, luôn đi đầu xu hướng thời trang tóc. Đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người và định hướng, giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Đức Mark đã chứng minh cho câu nói “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Nhìn vào chặng đường mà Đức Mark đã trải qua, thế hệ trẻ như được tiếp thêm động lực, cảm hứng cho những đam mê của mình.

 Nhà tạo mẫu tóc Đức Mark lập gia đình chưa?

Hiện tại, chuyện tình yêu của nhà tạo mẫu tóc Đức Mark vẫn là một ẩn số được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo dõi. Theo thông tin từ người bạn thân cũng là đồng nghiệp của nhà tạo mẫu tóc Đức Mark. Hiện tại, Đức Mark vẫn còn độc thân, anh quan điểm rằng thà cô đơn còn hơn yêu đại một người.

Tài sản hiện có và thu nhập của nhà tạo mẫu tóc Đức Mark là bao nhiêu?

Vấn đề này được rất nhiều người quan tâm khi quyết định thực hiện đam mê. Hoặc lựa chọn theo đuổi nghề tạo mẫu tóc, dấn thân vào con đường kinh doanh. Tuy nhiên, không có một con số thống kê chính xác nào được đưa ra về mức thu nhập của doanh nhân cuối 8X này. Hiện tại doanh nhân Đức Mark hoàn toàn tự lập về tài chính, xe cộ, nhà ở, với mức thu nhập trên bảy con số 0 một tháng. Chia sẻ với chúng tôi, quản lý của anh cho biết nhà tạo mẫu tóc Đức Mark hiện nay sở hữu mức

thu nhập chính từ nguồn doanh thu của salon ( tạo mẫu tóc, đào tạo học viên, kinh doanh mỹ phẩm ngành tóc….). Ngoài ra, doanh nhân trẻ của chúng ta còn tham gia thử sức ở lĩnh vực chứng khoán và đầu tư bất động sản.Có thể thấy, doanh nhân 8X gốc Hà Thành tuổi này không chỉ sở hữu bàn tay khéo léo, tỉ mỉ mà còn có bộ óc thông thái, tư duy linh hoạt, có thể thành công trong mọi lĩnh vực.

Thương hiệu Đức Mark khẳng định cái tài của nhà tạo mẫu tóc trẻ

Nghề tạo mẫu tóc ngày càng hot và trở thành xu hướng. Nhà tạo mẫu tóc Đức Mark đã sớm nhận thấy được sự cạnh tranh rất lớn trong ngành nghề này. Vì thế, để có thể tồn tại lâu dài và có chỗ đứng nhất định đòi hỏi bản thân anh cùng Viện tóc của mình phải tạo nên sự mới mẻ và để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

Nhà tạo mẫu tóc Đức Mark rất chú trọng trong việc nghiên cứu xu hướng thời trang tóc, nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa ra những kiểu tóc đúng với mong muốn của khách hàng. Bên cạnh đó, Đức Mark còn đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Việc tạo nên một không gian sang trọng, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm làm tóc tại Salon cũng được Đức Mark thực hiện chuẩn chỉ.

Nhờ cái tài và tư duy sáng tạo của mình, nhà tạo mẫu tóc trẻ thuộc thế hệ cuối 8X đã giúp cho thương hiệu Viện tóc Đức Mark ngày càng vươn tầm và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Với định hướng “Vươn đến các đỉnh cao mới”, Đức Mark đang triển khai mở rộng quy mô hoạt động và dần đưa thương hiệu của mình phủ sóng nhiều nơi.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox