CEO Jeon Jade từ hình ảnh ‘Nữ hoàng’ ngành làm đẹp đến bản lĩnh của một doanh nhân đầy bản lĩnh

Luôn tìm tòi những hướng đi riêng táo bạo, cho đến thời điểm hiện tại Nữ hoàng ngành Làm đẹp Jeon Jade (Yumi Lu) với những đóng góp xứng đáng, cô đã để lại dấu ấn đặc biệt cũng như khẳng định tài năng trong việc điều hành kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

Vừa qua, CEO Jeon Jade đại diện cho Jade Cosmetology Institute (JCI) đã phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông Tạp chí Người Nổi Tiếng tổ chức thành công, có thể nói đây là một trong những sự kiện “Bùng nổ” về công nghệ làm đẹp mới nhất, định hướng công nghệ làm đẹp không phẫu thuật 2021.

Chưa bao giờ hài lòng với hiện tại, CEO Jeon Jade luôn tìm tòi và chắt lọc các tinh hoa của ngành làm đẹp cả trong và ngoài nước chỉ nhằm một mục đích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Sự kiện trở thành nơi quy tụ nhiều chủ doanh nghiệp ngành làm đẹp giao lưu, hợp tác phát triển công nghệ. Đồng thời xây dựng các mối quan hệ giữa những đơn vị có cùng đam mê lĩnh vực làm đẹp này.

Clip về sự kiện

Qua sự kiện lần này đã góp phần giúp các doanh nhân lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp mình, truyền tải những thông điệp ý nghĩa của thương hiệu mình đến cho khách hàng một cách nhanh nhất và ý nghĩa nhất.

CEO Jeon Jade (Yumi Lu) bằng uy tín của bản thân và thương hiệu mà cô sáng lập, rất nhiều nhà tài trợ đã cùng đồng hành, là các doanh nghiệp có thâm niên trong ngành làm đẹp, các khách mời là những người có cùng niềm đam mê với cái đẹp và muốn vươn xa hơn trong lĩnh vực này, gồm có: Đại diện tập đoàn Able Hàn quốc là Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Giảm béo không phẫu thuật, Lễ ký kết hợp tác chiến lược đã diễn ra đánh dấu một bước ngoặc mới về lĩnh vực làm đẹp thế hệ mới mà Jade hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng trong năm 2021 này.

Bên cạnh đó, sự kiện còn cập nhật những công nghệ và sản phẩm làm đẹp bậc nhất, mới nhất đến cho thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam.

Nhất là sự góp mặt của rất nhiều bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc và các nước phương Tây. Đến với sự kiện lần này còn vinh dự có sự góp mặt của TS.BS.Lê Tôn Dũng, Chủ tịch HĐQT Bệnh Viện Sao Hàn, TS.BS.Lâm Ngọc Anh, chuyên ngành Phẩu thuật thẩm mỹ, MD.Tạ Minh Đức, Key Doctor Đại diện Medi Derma Shiny Việt nam. MD. Shin Tae Ho, Key Doctor Đại diện Youth Lift Hàn Quốc. Nhờ đó, khách mời sẽ được giới thiệu, phổ cập các kiến thức làm đẹp chuyên sâu từ những người giỏi nhất ngành làm đẹp. Mọi thắc mắc của khách mời về các công nghệ làm đẹp sẽ được giải đáp rõ ràng, chi tiết nhất.

Trước đó vào tháng 10, CEO Jeon Jade đã tổ chức thành công khá nhiều buổi Workshop “Bí quyết nâng cơ và Trẻ hoá” đã mang đến những kiến thức bổ ích, mang ý nghĩa vô cùng to lớn trong công cuộc  “Thay đổi bản thân, nâng tầm nhan sắc”.

Không dừng lại ở đó, CEO Jeon Jade thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo chuyển giao công nghệ, cập nhật những kỹ thuật chuyên sâu và tiên tiến nhất đến cho các học viên muốn nâng tầm trong lĩnh vực làm đẹp, đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên sâu, giúp các bạn nâng cao tay nghề, có kiến thức đúng về làm đẹp, các buổi học đã thu hút rất nhiều học viên tham gia.

Giữa thị trường đầy sôi động của ngành thẩm mỹ, doanh nhân Jeon Jade luôn có những nhận định tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến định hướng phát triển và xu thế của ngành thẩm mỹ trong tương lai.

Với định hướng mới mẻ trong năm 2021, CEO Jeon Jade phát triển đẩy mạnh chuyển giao công nghệ mới nhất và bên cạnh đó tìm kiếm những doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác về mảng đào tạo chiến lược kinh doanh dành cho  chủ doanh nghiệp spa. Với mục tiêu và kế hoạch trong tương lai Jade mong muốn sẽ là học viện đào tạo , xây dựng nền tảng cho ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp, kết nối với các đối tác từ nước ngoài và Việt Nam, hợp tác và trao đổi công việc kinh doanh lâu bền, v…v….

Là một người say mê với cái đẹp, nhận rõ trọng trách của người phụ nữ luôn lan toả nhiều thông điệp tích cực, đồng thời mong muốn sứ mệnh đem cái đẹp thật sự đến với mọi người được trọn vẹn, Jeon Jade đã luôn nỗ lực, phấn đấu và dày công nghiên cứu các công nghệ mới, những sản phẩm làm đẹp tân tiến, nhằm đem đến cho khách hàng niềm tin, đối tác cũng cảm thấy được năng lực vượt trội của nữ doanh nhân tài năng này.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox