Bùi Hương – Cơ duyên với ngành làm đẹp ở xứ người

Doanh nhân Bùi Hương đến từ Hải Dương hiện mình đang rất thành công trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Chí Linh, Sao Đỏ, Hải Dương.

Mình xuất thân từ một cô gái nông thôn, học cấp 3 cô liền đi làm công nhân để kiếm tiền trang trãi cuộc sống để có thu nhập cho bản thân. Sau năm năm làm công nhân, cảm thấy đồng tiền thu nhập khó khăn cô muốn chuyển hướng ước mơ kinh doanh nhưng không thành, và rồi cô quyết định đi Đài Loan lao động.

May mắn đến với cô khi làm được công ty tốt đủ điều kiện cho Hương có thời gian đi học thêm chữ. Rồi một ngày cơ duyên đưa đẩy thế nào mình đã gặp được và biết đến một người bạn Đài Loan chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp. Từ đó cô có đam mê về làm đẹp. Thời gian đó cô đã muốn thay đổi cuộc sống, và nung nấu ước mơ đi học. Cô sắp xếp vừa đi làm, và đi học, và học nghề, tranh thủ từng giờ, từng giây để không lãng phí thời gian. Đôi khi mệt mỏi, cô vẫn cố gắng để vươn lên.

Sau bao năm, vất vả đã qua đi, cô muốn mang về quê hương Việt nam những thứ đẹp nhất, những gì mình đã học. Cũng từ thời gian đó, trong quá trình tìm hiểu và học hỏi cơ duyên lại giúp cô gặp được chuyên gia người Đức – người đã giúp đỡ cô rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay cô đang cùng anh đưa những sản phẩm tốt nhất, chuyển giao công nghệ về Việt Nam.

Hiện cô đang điều trị da, và về Việt nam học thêm ngành phun xăm Thẩm Mỹ kết hợp. Ngoài ra cô còn đang đào tạo học viên, và luôn tìm kiếm những sản phẩm tốt để chuyển giao, chia sẻ cho các chủ spa, … bởi mình biết cho đi là sẽ nhận lại.

Chia sẻ về những khó khăn khi về nước, cô nói “Bước đầu về Việt nam gặp rất nhiều khó khăn, vì mình vẫn chưa hoà nhập được với lối sống sinh hoạt ở Việt nam, thật sự cũng rất may mắn mình đã gặp được những người chị đã giúp đỡ mình, cảm ơn cuộc sống đã mang lại cho mình, những điều tuyệt vời cảm ơn những người chị. những người bạn tốt đã luôn đi cùng mình học hỏi chia sẻ.”

“Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng mà spa của tôi hoạt động ngày càng tốt hơn. Xin hứa hẹn sẽ cập nhật và học hỏi thêm nhiều công nghệ làm đẹp mới để phục vụ cho quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng thân yêu đã tin tưởng và gắn bó lâu dài với spa, để spa có thể tồn tại và phát triển hơn trong thời gian tới”.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp cô cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox