Lữ Thị Minh Châu – Tự tin làm chủ cuộc sống của chính mình

Cố gắng và nỗ lực hết mình trong bất cứ công việc gì là cách mà Minh Châu lựa chọn. Cô cho rằng, làm gì cũng cần đặt cái tâm, đặt sự chú ý của mình vào đó, tập trung dốc hết sức mình để đạt được thành công, làm chủ được cuộc sống, hướng đến tương lai mà mình mong muốn.

Nỗi buồn về da

Lữ Thị Mỹ Châu hiện là nhà phân phối cấp cao của dòng sản phẩm MQSKIN thuộc hệ thống Hậu Giang. Bên cạnh đó, cô đã làm nghề tóc đến nay đã gần 10 với rất nhiều khách hàng quen thuộc tin tưởng và ủng hộ. Trước khi kinh doanh MQSKIN, Mỹ Châu chỉ làm tóc và đủ sống qua ngày vì tiệm nhỏ ở vùng quê và cô cũng không đủ điều kiện để thuê mặt bằng rộng. Mỹ Châu rất muốn thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống, cô cố gắng phấn đấu làm việc buôn bán thêm mỹ phẩm nhưng chưa thành công như mong đợi.

Năm 27 tuổi, gương mặt Mỹ Châu bắt đầu xuất hiện tàn nhang, nám sâu, cô đã sử dụng qua rất nhiều dòng sản phẩm nhưng không có hiệu quả. Năm 33 tuổi, cô sinh thêm một bé trai, lúc này bệnh lý về da ngày càng nghiêm trọng, cô vô cùng chán nản và buồn.

Khi bé được 9 tháng tuổi, Mỹ Châu quay lại nghề tóc, tình cờ gặp được vị khách giới thiệu cho dòng sản phẩm tái tạo da nhân sâm MQSKIN, cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu không cải thiện sau một liệu trình.

Vươn tầm nhan sắc

Hi vọng có cơ hội để đẹp hơn, tự tin lên, Mỹ Châu quyết định mua sản phẩm về dùng và chỉ sau một liệu trình, làn da của cô cải thiện đến 80%, giúp cô có làn da trắng sáng mịn màng đầy sức sống. Tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, Mỹ Châu bắt đầu kinh doanh MQSKIN, với mong muốn chia sẻ sản phẩm này đến tất cả phụ nữ gặp phải tất cả bệnh lí về da như cô trước đây.

Ban đầu chỉ là chi nhánh nhỏ lẻ, Mỹ Châu cố gắng phấn đấu kinh doanh nhiều hơn và chỉ sau 4 tháng, hiện tại cô đã trở thành nhà phân phối cao cấp của team, chung sức vị thủy hệ thống Hậu Giang.

Với thu nhập ổn định, sự nghiệp phát triển như hiện tại, Mỹ Châu mong muốn sẽ được giúp đỡ cho nhiều mẹ bỉm sữa như cô có làn da trắng hồng, tự tin thu nhập ổn định hơn và vươn tầm cao mới hơn nữa.

Nâng tầm thương hiệu

Trên cương vị là nhà phân phối cao cấp của dòng sản phẩm MQSKIN, Mỹ Châu mong muốn được đồng hành lâu dài cùng với thương hiệu uy tín này. Cô sẽ cùng công ty đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng cả trong và ngoài nước.

“Tôi hy vọng trong thời gian tới, tôi sẽ luôn giữ vững phong độ và vượt xa hơn nữa với doanh số và doanh thu hiện tại để có thể làm những việc mình muốn làm, mua những thứ mình muốn mua và giúp đỡ những người đang cần mình giúp đỡ. Hi vọng tôi sẽ tiếp tục giữ vững nghề tóc song song với công việc kinh doanh để tự tin làm chủ cuộc sống”. – Mỹ Châu nói.

Mỹ Châu hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ quý khách hàng trong thời gian tới. Cô và công ty sẽ tiếp nhận những đóng góp từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ cũng như dòng sản phẩm, đem sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox