Nguyễn Thị Hằng – Nghề làm đẹp chọn tôi

Bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có cái duyên với nghề. Người ta thường nói nghề chọn mình. Và với Nguyễn Thị Hằng thì nghề làm đẹp đã chọn cô.

Cô gái trẻ đẹp Nguyễn Thị hằng Sinh năm 1998 đang sống và làm việc tại Sóc Sơn Hà Nội và gắn bó với công việc làm đẹp được gần 1 năm. Hiện cô đang hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực spa, chăm sóc sắc đẹp. Ngoài việc làm dịch vụ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ cho khách thì cô còn nối mi và các dịch vụ làm đẹp khác.

Chia sẻ về cơ duyên với nghề, cô nói: “Trước khi vào ngành này cô chỉ là một người vợ bình thường ở nhà chăm con, đến khi con được một tuổi thì tôi nhờ ông bà chăm con giúp và kiếm việc làm. Cơ duyên như nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề, Tôi đã bén duyên với công việc chăm sóc sắc đẹp. Thoạt đầu chỉ là mục đích kiếm tiền bình thường, nhưng khi vợ chồng bắt đầu mâu thuẫn thì tôi cũng xác định là phải học bằng được một cái nghề để nuôi con và rồi tôi đã nỗ lực học hỏi và tìm tòi sau mỗi một ca điều trị về da nám được cải thiện và đẹp lên làm tôi càng có động lực và đam mê.”

Mỗi người khách đến với cô đều là những người khá là khó tính. Họ đã bỏ ra nhiều tiền để điều trị, gần như mất hết niềm tin. Nhưng đến với cô, cô đã hướng dẫn và điều trị cho họ lấy lại làn da khoẻ đẹp. Niềm vui của khách hàng làm cô càng muốn cố gắng hơn nữa.

“Vượt qua khó khăn, trở ngại từ những ngày đầu xây dựng sự nghiệp làm đẹp, tôi chưa bao giờ suy nghĩ mình sẽ dừng lại. Thay vì ngồi xuống than thở, tôi đã suy nghĩ và tìm hiểu cái sai của mình ở đâu để thay đổi và tháo gỡ vấn đề ngay tại chỗ ấy. Tôi lao vào học tập, nghiên cứu và tham gia thật nhiều các hội thảo chuyên đề về làm đẹp để xây dựng lại nền tảng kiến thức vững chắc”. – Cô chia sẻ.

Cô cho rằng, cô may mắn đã và đang đi đúng con đường đã chọn, vì vốn dĩ nó xuất phát từ chính bản thân cô, một người phụ nữ vô cùng yêu cái đẹp. Điều đầu tiên để người phụ nữ đẹp chính là phải yêu thương bản thân mình.

Cô chia sẻ thêm: “Tôi rất tự tin về các dịch vụ của mình sẽ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho các chị phụ nữ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, tôi sẽ thường xuyên cập nhật các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, đem đến dịch vụ hoàn hảo hảo nhất cho các chị em”.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox