BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH – Nơi nền công nghệ Việt Nam và Hàn Quốc “giao thoa”

BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022 đã chính thức khép lại sau 2 ngày “lên sóng”. 

Vào sáng ngày 23/07, sự kiện đáng mong đợi nhất mùa hè năm nay – BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022 đã chính thức khép lại dưới sự chỉ đạo, tổ chức của META HUB. Các diễn giả dày dặn kinh nghiệm đã có những chia sẻ bổ ích về nền tảng công nghệ Blockchain đang phát triển một cách mạnh mẽ trên toàn thế giới. Đây cũng chính là cơ hội để Việt Nam học hỏi, giao lưu với  những cải tiến, đổi mới, phát triển trong lĩnh vực công nghệ Hàn Quốc.

Đồng hành cùng BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022 trong ngày 23/07 là những cái tên nổi bật trong ngành. Chủ đề của các tuổi tọa đàm được xây dựng dựa trên những vấn đề nóng hổi, được cả thế giới quan tâm như DeFi, Web3, DAO, NFT, Metaverse.

Mở đầu cho chuỗi các buổi tọa đàm diễn ra trong ngày 23/07, chủ đề DeFi đã làm nóng bầu không khí khán phòng. Thông tin về sự phát triển & bùng nổ của DeFi, mối hoạ trong thị trường DeFi, bức tranh tương lai của DeFi đều đã được các diễn giả giải thích cặn kẽ và mang lại cho khán giả nguồn thông tin hữu ích.

Nối tiếp sự kiện chính là phiên tọa đàm bàn luận về Web3 và DAO. Các diễn giả đã nhận định, Web3 sẽ được các doanh nghiệp, tổ chức tận dụng trong tương lai để. Về phần DAO, đây sẽ là phương thức mở ra tiềm năng mới cho thị trường trong tương lai – nơi mà người dùng nắm quyền quyết định.

Cuộc tham luận về NFT và Metaverse chính là giai đoạn cuối cùng của chuỗi hoạt động BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022 diễn vào trong ngày 23.07. NFT và Metaverse được các diễn giả nhận xét là 2 lĩnh vực tiềm năng trong tương lai. Metaverse hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới “siêu thực” và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chia sẻ về sự kiện, chị Bùi Hồng Tâm (Trưởng ban tổ chức BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022 kiêm Co-Founder METAHUB) cho biết: “Đầu tiên, tôi cảm thấy vui mừng khi sự kiện đã thành công tốt đẹp. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến quý diễn giả cùng quý thính giả đã ủng hộ nhiệt tình cho sự kiện BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ cũng chính là động lực khiến cho BTC chúng tôi có thể hoàn thành chương trình một cách thuận lợi. Tôi hy vọng những kiến thức bổ ích được chia sẻ và bàn luận trong các buổi hội thoại sẽ đem lại cho quý thính giả những kiến thức bổ ích”. 

Anh Đặng Trần Trung Thiện (CEO METAHUB) cũng chia sẻ: “Các nền tảng công nghệ mới được nhận định là tiềm năng trong tương lai của thị trường. Sự phát triển của công nghệ sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho đa lĩnh vực. Vì vậy, tôi hy vọng với những kiến thức từ các tọa đàm diễn ra trong khuôn khổ BLOCKCHAIN EXPO HOCHIMINH 2022 sẽ mang dến cho quý thính giả kiến thức bổ ích và áp dụng vào công việc hiện tại cũng như tương lai”. 

Cũng tại sự kiện, quý thính giả tham gia triển lãm các gian hàng công nghệ và nhận về những phần quà hấp dẫn. Buổi lễ bế mạc chính thức diễn ra, đánh dấu sự thành công của toàn bộ sự kiện.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox