Sàn QBig Invest – sàn môi giới quốc tế với mức phí giao dịch hợp lý

Sàn môi giới QBig Invest từ khi vào Việt Nam đã nhận được nhiều lời khen tích cực của nhiều trader mới cũng như nhà đầu tư lâu năm.

Để bắt đầu giao dịch các sản phẩm tài chính quốc tế, nhà đầu tư cần mở tài khoản tại các sàn môi giới. Sàn môi giới không chỉ là cầu nối giữa nhà đầu tư với thị trường, mà còn là nơi cung cấp các dịch vụ, tư vấn cũng như hỗ trợ các chiến lược giao dịch cho nhà đầu tư. Ở Việt Nam, các sàn môi giới quốc tế đang bị hạn chế nhiều mặt, nhất là về pháp lý. Chính vì thế việc tìm hiểu kỹ lưỡng các sàn giao dịch sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro cho chính bản thân và tài sản của mình.

Gần đây trong cộng đồng các nhà đầu tư đang thảo luận khá nhiều về sàn môi giới QBig Invest. Đây là sàn môi giới mới nổi tại Việt Nam nhưng đã tạo được nhiều ấn tượng tích cực cho các nhà đầu tư mới cũng như nhà đầu tư lâu năm. Cùng chúng tôi tìm hiểu sàn môi giới QBig Invest xem có những ưu, nhược điểm gì và có đủ uy tín để nhà đầu tư mở tài khoản hay không?

Lý do sàn môi giới QBig Invest được đánh giá tích cực

Sàn có giấy phép minh bạch từ các tổ chức tài chính

Giấy phép hoạt động là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư xác định xem sàn môi giới đó có uy tín hay không. Sàn môi giới uy tín phải có giấy phép hoạt động từ các tổ chức đầu tư uy tín. QBig Invest là sàn được Uỷ ban Dịch vụ Tài chính FSC cấp phép, sàn sở hữu giấy phép số SIBA/L/11/1066 với các thông tin được rà soát theo đạo luật DVTC số 33 năm 2011 để đảm bảo sàn luôn tuân thủ các quy định.

Để thêm chắc chắn về mức độ uy tín của sàn, nhiều trader còn dựa vào thâm niên hoạt động của sàn để đánh giá. Một sàn uy tín với thời gian hoạt động lâu năm, không bị tin đồn hoặc tín xấu thì khả năng cao sàn đó khá uy tín. QBig Invest tuy mới vào Việt Nam nhưng trên thế giới, sàn đã có thâm niên hoạt động lâu đời tại các thị trường lớn.

Phương thức nạp rút tiền đa dạng và nhanh chóng

Sàn môi giới thường sẽ cung cấp những phương thức thanh toán đa dạng để nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn. Thời gian nạp-rút nhanh, hỗ trợ nạp-rút dễ dàng sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi giao dịch. Đó cũng là lý do QBig Invest được nhiều trader đánh giá tích cực. Các phương thức nạp rút đa dạng không chỉ thẻ thanh toán quốc tế mà các các thẻ ngân hàng nội địa cũng có thể sử dụng được.

QBig Invest còn đào tạo một đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc các vấn đề về nạp-rút và tất cả những vấn đề trader hay gặp phải liên quan đến tài sản hoặc tài khoản khi giao dịch. Đội ngũ nhân viên người Việt được cố vấn bởi các chuyên gia, hỗ trợ tư vấn 24/5 với nhiều hình thức hỗ trợ như email, hotline, hệ thống mạng xã hội,…

Sàn có mức phí giao dịch thấp

Tham gia giao dịch tại QBig Invest, nhiều nhà đầu tư khá hài lòng về mức phụ phí tại sàn. Ngoài phí spread, các loại phí khác nhà đầu tư không cần bỏ ra quá nhiều. Các mức phí của sàn cũng được công khai minh bạch và dễ dàng tìm kiếm. Sàn môi giới QBig Invest hỗ trợ cả spread thả nổi lẫn cố định.

Với tài khoản Standard Fixed, nhà đầu tư có thể sử dụng spread cố định là 1,8 pips. Với tài khoản Standard Variable nhà đầu tư có thể sử dụng spread thả nổi thấp nhất từ 1,1 pips. Còn khi nhà đầu tư mở tài khoản VIP với mức nạp tối thiểu 200 USD, phí spread chỉ bằng 0.

QBig Invest còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dể nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận. Đây cũng là một phương thức hỗ trợ trader, giúp nhà đầu tư luôn có cơ hội tham gia thị trường với mức phí hợp lý.

Cách đăng ký tài khoản tại sàn môi giới QBig Invest

Với nhiều ưu điểm QBig Invest đang là sàn môi giới được nhiều trader đánh giá tích cực. Để mở tài khoản tại sàn môi giới QBig Invest, nhà đầu tư hãy làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để bắt đầu đăng ký, nhà đầu tư hãy nhấn nút “Bắt đầu giao dịch ngay bây giờ” để mở giao diện đăng ký tài khoản. Hoặc có thể nhấn nút “Mở tài khoản” ở phần trang chủ. Để nắm rõ hơn về các tài khoản tại QBig Invest, các trader có thể theo dõi chi tiết tại đây.

– Bước 2: Điền thông tin

Sau khi nhấn nút đăng ký tài khoản, môt form đăng ký có tên Open an Account (Mở tài khoản) sẽ hiện ra. Nhà đầu tư chỉ cần điền đầy đủ các thông tin có trong mẫu để hoàn tất.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là hãy nhấn vào mục “Tôi đồng ý và hiểu cảnh báo rủi ro” (bắt buộc) và “Tôi đồng ý nhận email tin tức” (nếu có nhu cầu), sau đó bấm “Tiếp tục”.

Một form xác nhận thông tin sẽ hiện ra, hãy chọn quốc gia bạn đang sinh sống và các thông tin liên quan khác để hoàn tất đăng ký.

Nhập Enter code (Mã xác thực) chính xác và bấm Complete (Hoàn thành).

– Bước 3: Nhận thông tin đăng nhập

Sau khi hoàn thành đơn đăng ký, hệ thống của sàn môi giới QBig Invest sẽ gửi đến bạn các thông tin đăng nhập bao gồm:

  • Server (Máy chủ)
  • Login (Tên đăng nhập)
  • Password (Mật khẩu)

Hãy dùng các thông tin này để đăng nhập sàn môi giới QBig Invest, đăng nhập nền tảng Web Trader và nền tảng Meta Trader 4.

Giao dịch thông minh cùng sàn môi giới QBig Invest

Trên đây là những thông tin về sàn môi giới QBig Invest. Với những ưu điểm hiện có nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm mở tài khoản tại sàn. Khi giao dịch quốc tế đang là xu thế được nhiều người quan tâm, đồng thời là kênh đầu tư sinh lời cực kỳ hiệu quả thời điểm hiện tại, sàn QBig Invest sẽ là bạn đồng hành tin cậy của bạn trên hành trình chinh phục thị trường này.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox