NanaLove – Người nhân bản thủ lĩnh

Trong vai trò là nhà phân phối của thương hiệu Thảo Mộc Linh, NanaLove là thủ lĩnh dìu dắt đội nhóm của mình ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Cô gái NanaLove là người thành công trong việc nuôi dưỡng ước mơ của mình trở thành một nữ kinh doanh tài năng. Là đại diện cho mẫu người phụ nữ hiện đại.

Trên cương vị của một thủ lĩnh điều hành hoạt động kinh doanh một hệ thống lớn và đông thành viên có bao giờ chị thấy “lép vế” với những người phụ nữ cùng ngành?

Thực sự từ chỉnh bản thân mình Na chưa bao giờ thấy mình bị “lép vế” mà chỉ thấy rất nhiều lợi thế. Na có quyết tâm cao trong công việc nhiều hơn, thấu hiểu được các chị em đồng nghiệp và khách hàng của mình. Hệ thống tôi quản lí luôn có sự hòa hợp tương tác trong công việc. Tôi biết khi nào nên lùi lại, khi nào thì nên tiến lên để tạo nên sức mạnh của sự kết nối.

Kinh doanh online đã giúp chị thay đổi như thế nào?

Trước khi tìm đến dược mỹ phẩm Thảo Mộc Linh tôi là 1 công nhân may làm đầu tắt mặt tối tháng thu nhập 5 triệu, kinh phí không đủ trang trải cuộc sống. Để có được ngày hôm nay thì cũng là cơ duyên may mắn cách đây 5 năm khi tôi mặt còn đầy mụn ẩn liti, đã từng đi spa, kem trị mụn Thái Lan, và đủ thứ loại…Mà không tiến triển càng ngày mụn càng nổi dày hơn, rồi viêm đỏ. Và được giới thiệu dòng dược mỹ phẩm Thảo Mộc Linh .Lúc đầu cũng sợ và mất niềm tin ớ vì dùng rất nhiều loại, spa không đẹp lên dc nên nản ,dự tính buông xuôi bỏ mặc .Mà thấy bạn mình có dùng rồi mà thấy da đẹp thiệt nên tin tưởng đặt thử bộ về xài và từ đó gắn bó với thương hiệu tới thời điểm hiện tại. Cho đến bây giờ tôi có thể tự mua sắm mọi thứ trong tầm tay của mình, không cần chờ hàng tháng nhận lượng vay chổ này trả chỗ kia nữa.

Chị có thể chia sẻ cách để cân bằng thời gian cho gia đình và cho công việc?

Hiện tại thì tôi chưa có gia đình nhưng với hành trình đang có thì việc cân bằng công việc và gia đình không khó. Vì giờ đây tôi ngoài việc kinh doanh online thì vẫn làm công nhân may song song 2 công việc nhưng tôi vẫn hoàn thành tốt nó, chính vì tôi muốn vài năm tới sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ hơn trong tương lai. Tôi nghĩ rằng người phụ nữ hạnh phúc khi họ được là chính họ, được làm những điều mà họ yêu thích, có cơ hội phát triển sự nghiệp, được ghi nhận những cống hiến và thành tựu của họ và trên hết thiên bẩm của họ là được vun vén chăm sóc gia đình. Khi đó họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và lan tỏa giá trị của mình đến những người xung quanh, đặc biệt là những người thân của mình.

Tôi không quá nặng nề câu chuyện phụ nữ tập trung phát triển sự nghiệp trong công việc. Tôi suy nghĩ nhiều hơn về góc độ vừa tạo ra thu nhập vừa khiến cuộc sống của mình có nhiều niềm vui và hạnh phúc, tất cả đều phải cân bằng.

Hình tượng doanh nhân chị muốn hướng đến như thế nào?

Thời đại 4.0 bùng nổ tạo ra nhiều cơ hội và thách thức, tôi nhận thấy để có thể tồn tại và phát triển thì bản thân mình cần phải thay đổi tư duy và đổi mới phong cách. Chính vì vậy hình tượng tôi muốn hướng tới là “doanh nhân thời đại mới” với phong cách kinh doanh là luôn dẫn đầu về các xu hướng trong ngành làm đẹp nói riêng và trong mọi ngành nghề kinh doanh nói chung.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, bản thân chị đã gạt hái rất nhiều thành công, vậy trong thời gian sắp tới chị có những dự định tiếp theo gì?

Tôi đang tiếp tục mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và mạng lưới chăm sóc khách hàng ở thị trường trong nước và hi vọng sẽ đi xa hơn. Giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ kiếm được thu nhập và xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox