Nữ hoàng doanh nhân thanh đạt Thân Nhật Trân – Tôi may mắn khi chồng con luôn bên cạnh cổ vũ

 Trong đêm vinh danh và trao giải Gala Nữ Doanh nhân Thành Đạt 2022 gồm 23 thí sinh xuất sắc nhất, cái tên Thân Nhật Trân đã được vinh danh ngôi vị cao nhất – Nữ hoàng Doanh nhân 2022

Là một trong những doanh nghiệp có uy tín về cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang hàng đầu Việt Nam, từ khi ra đời đến nay, Thái Tuấn chỉ hoạt động trong lĩnh vực vải thời trang. Đội ngũ lãnh đạo cũng đều là những người trong gia đình. Một điều đặc biệt là, tất cả các thông tin cá nhân về họ đều rất ít, và doanh nhân Thái Tuấn Kiều cũng như vậy.

Đêm 14/06 vừa qua, tại nhà hàng Adora Dynasty số 1A Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM –  Nữ Hoàng Doanh nhân Thành Đạt Thân Nhật Trân đã long trọng tổ chức buổi tiệc tri ân thân mật với chủ đề “Thanks Party – Gala Tôn vinh Nữ Hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022”

Với ngoại hình xinh đẹp và tài năng vượt trội, nữ doanh nhân Thân Nhật Trân được đánh giá cao với màn trình diễn xuất sắc. Từ phần thi catwalk, ứng xử, giao tiếp đến các hoạt động bên lề đều rất chỉn chu, ấn tượng, đặc biệt là trình độ học vấn đáng nể.

Chị tốt nghiệp Master of Business Administration (MBA) ngành Quản trị Kinh doanh Trường Nam Columbia, Hoa Kỳ (Columbia Southern University), Cử nhân Luật tại Học Viện Tư Pháp TP.HCM. Tham gia, huấn luyện các lớp kỹ năng Sư phạm, Giáo dục, Quản lý điều hành ở các trường nổi tiếng trong và ngoài nước…

“Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt” là sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp và thú vị, nơi giao lưu hội ngộ của các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Mùa thi năm 2022 này, 23 ứng viên xuất sắc được chọn lọc vào vòng chung kết đều là những nữ doanh nhân tài sắc, bản lĩnh và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox