Viên Xương khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường có gì đặc biệt

 Các vấn đề về xương khớp không còn quá xa lạ đối với hầu hết mọi người. Mặc dù thường xảy ra với người già, tuy nhiên, ngày nay, bệnh xương khớp đã trở nên phổ biến trong cộng đồng và có xu hướng trẻ hoá độ tuổi mắc phải.

Việc điều trị bệnh xương khớp thường không đơn giản mà cần áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để đạt hiệu quả. Ngoài cách thay đổi thói quen sinh hoạt, chế độ luyện tập thể dục thể thao phù hợp, thì chế độ dinh dưỡng và việc sử dụng thêm các sản phẩm dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ là rất quan trọng.

Viên Xương khớp Hoàng Hường được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trên dây truyền hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Với công thức đột phá, kết hợp Móng quỷ và nhiều dược liệu quý khác, thực phẩm chức năng Viên Xương Khớp Hoàng Hường là một bước đột phá mới và là công thức hoàn hảo nhất để chăm sóc sức khoẻ xương khớp..

Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị xương khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau do xương khớp gây ra, không cải thiện được tình trạng sụn khớp bị hư hỏng, đồng thời tiềm ẩn tiềm tác dụng phụ có hại cho sức khoẻ. Do vậy, khuynh hướng phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện bệnh xương khớp hiện nay là sử dụng các hoạt chất sinh học thiên nhiên được tinh chiết với công nghệ cao, có bằng chứng khoa học để giúp giảm đau an toàn và thúc đẩy quá trình phục hồi sụn khớp và xương dưới sụn từ gốc.

Tổ hợp thành phần thảo dược tự nhiên của Viên xương khớp HOÀNG HƯỜNG  có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp như:

Chiết xuất Móng Quỷ FlexiGO  trong Viên xương khớp-HOÀNG HƯỜNG được sản xuất tại Pháp có cơ chế chống viêm tương tự NSAIDs nhưng không có tác dụng phụ như thuốc NSAIDs và ức chế quá trình thoái hóa của sụn khớp. Vì vậy, chiết xuất móng quỷ đã được nghiên cứu như một phương thuốc tiềm năng cho các tình trạng liên quan đến viêm và thoái hóa khớp.

Nhũ hương sử dụng nhiều trong dân gian để điều trị các bệnh viêm mạn tính: viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp…Giảm nhanh triệu chứng sưng, đau khớp gối, tăng khả năng gập gối và tăng khoảng cách đi bộ. Giảm mức độ enzyme phân hủy sụn, đạt hiệu quả cao trong chống thoái hóa khớp. Cải thiện thể chất, chất lượng cuộc sống của người bệnh khớp.

Chiết xuất Vỏ liễu trắng – “Aspirin tự nhiên”-  chính là một chất giảm đau an toàn và hiệu quả thu được từ tự nhiên.

Phức hợp chống viêm tự nhiên Móng quỷ-Nghệ-Bromelain: Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, kết hợp bộ ba: Chiết xuất Móng quỷ, Chiết xuất Vỏ Liễu trắng và Nghệ đạt hiệu quả cao trong việc chống viêm, giảm đau (giảm tới 46% trong 2 tháng).

NanoHerbs là hỗn hợp cao sấy phun – chiết xuất từ các thành phần thảo dược đã được sử dụng thường xuyên trong Y học cổ truyền trong điều trị các bệnh về xương khớp (thấp khớp, viêm khớp…).Thành phần gồm các loại thảo dược tự nhiên như Thiên niên kiện, hy thiêm, Bổ cốt toái, cẩu tích, nanocurcumin…

Ngoài thành phần có tác dụng trong bệnh lý xương khớp từ chiết xuất thảo mộc, Viên Xương khớp Hoàng Hường được bổ sung thêm Vitamin D3 và Vitamin K2 MK7 (10.000ppm) giúp cải thiện sức khỏe xương khớp người sử dụng, ngăn ngừa tình trạng loãng xương.

Với ưu thế vượt trội từ các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, sản phẩm có công dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp; hỗ trợ hạn chế lão hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt. Có thể nói, Viên xương khớp Hoàng Hường có cơ chế hoạt động hiệu quả, tác động đúng tới “gốc” của vấn đề. Đồng thời, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, thành phần nguyên liệu được khẩu nhập từ nước ngoài về giúp cho sản phẩm đạt hiệu quả cao, góp phần nâng cao sức khoẻ xương khớp cho người dùng.

Độc giả có thể tham khảo thêm về công dụng tuyệt vời của Viên Xương Khớp Hoàng Hường của Dược phẩm Hoàng Hường tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900 969636 để được tư vấn miễn phí, tỉ mỉ từ các chuyên gia.

Viên Xương khớp Hoàng Hường

Chịu trách nhiệm phân phối: Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường

Website: https://duocphamhoanghuong.com/

Hotline: 1900969636

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox