K-market -Tuần lễ ẩm thực GYEONGGI-DO- thiên đường ẩm thực Hàn Quốc

GYEONGGI-DO là địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách của Hàn Quốc. Một trong những điều làm nên sự nổi tiếng của GYEONGGI-DO chính là văn hóa ẩm thực của nơi đây. Nếu bạn là một người mê mẩn nét độc đáo của ẩm thực truyền thống Hàn Quốc thì không thể bỏ qua “Tuần lễ ẩm thực GYEONGGI-DO” được diễn ra trong tháng 12 này của chuỗi cửa hàng K-Market.

Ẩm thực GYEONGGI-DO có gì?

GYEONGGI-DO nằm ở phía Tây Bắc của Seoul và là nơi tập trung dân số lớn ở Hàn Quốc. Ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng như đã kể ở trên thì ẩm thực truyền thống của địa phương này cũng mang đậm nét truyền thống của xứ sở kim chi. GYEONGGI-DO còn nổi tiếng nhờ vào nền công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm. Tất cả đều được chế biến, kiểm duyệt theo các tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.

Các thực phẩm tại GYEONGGI-DO luôn được đánh giá cao về số lượng và cả chất lượng. Hàm lượng dinh dưỡng của các sản phẩm luôn ở mức cao. Nhờ đó mà thực phẩm của GYEONGGI-DO được cung cấp nhiều cho các căn tin của trường học tại Hàn Quốc. Như vậy, đủ để thấy sự uy tín, chất lượng vượt trội của thực phẩm GYEONGGI-DO mang lại.

Khi đến với GYEONGGI-DO những du khách nào có niềm đam mê với rượu thì có thể trải nghiệm uống rượu pha một chút văn hóa vùng miền trong bối cảnh thiên nhiên của khu nấu rượu Sansa Won. Nơi đây được xếp vào nơi có những loại rượu hảo hạng, không có bất kỳ chất hóa học nào. Trong đó phải kể đến là rượu nấu nếp sữa “makgeolli”, vodka địa phương “soju”, rượu nếp đặc trưng.

Bên cạnh đó du khách có thể đến Hyeri để thưởng thức nhiều loại ẩm thực khác nữa. Bối cảnh là trong những nhà hàng có kết hợp phòng tranh cực kỳ độc đáo. Hoặc bạn cũng có thể du lịch đến Suwon và làm đĩa sườn bò “galbi” nổi tiếng.

Với những điều tuyệt vời mà ẩm thực GYEONGGI-DO có được. Rất nhiều người muốn trải nghiệm thử những món ăn này. Hàng năm, có rất nhiều du khách ghé thăm GYEONGGI-DO để một lần được thưởng thức các món ăn mang đậm nét truyền thống của Hàn Quốc. Thế nhưng, không phải ai cũng có dịp đến Hàn Quốc và ghé thăm thiên đường ẩm thực đặc sắc GYEONGGI-DO.

Vào ngày 5/12/2021 – 11/12/2021 tại ba cửa hàng K-Market Keangnam, Sapphire, Gardenie, K-Market sẽ tổ chức “Tuần lễ ẩm thực GYEONGGI-DO”.

Với mục đích giúp cho quý khách trải nghiệm một cách chân thật nhất mà không phải bỏ ra quá nhiều chi phí – “Tuần lễ ẩm thực GYEONGGI-DO” bởi K-Market sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm văn hóa ẩm thực tuyệt vời như là đang ở xứ sở kim chi.

Tại tuần lễ ẩm thực GYEONGGI-DO có các sản phẩm đặc trưng truyền thống của Hàn Quốc như rong biển, các loại thực phẩm từ sâm, các loại trà, lá kim, gạo Anseong loại gạo đặc trưng của Hàn Quốc, đồ uống, đồ đông lạnh, canh xương bò hầm, nấm…

Tuần lễ ẩm thực GYEONGGI-DO hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Các món ăn tại đây sẽ được chế biến theo chuẩn truyền thống văn hóa Hàn Quốc. Tạo cho các khách hàng một cảm nhận chân thật nhất về các món ăn chuẩn vị theo phong cách GYEONGGI-DO.

Với những gì mà chuỗi cửa hàng K-Market hứa hẹn sẽ mang đến. Quý khách hãy đến với Tuần lễ ẩm thực GYEONGGI-DO để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

 

spot_img

Tin nổi bật

spot_img

Tin Liên Quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox